Đau lòng thai phụ cùng con đuối nước tử vong

Thấy con gái trượt chân rơi xuống hồ, chị Lệ đã lao xuống để cứu. Tuy nhiên, do không biết bơi nên cả chị Lệ và con đều đã tử vong.

Ngày 23/5, ông Phan Văn Hào, Phó Chánh văn phòng UBND huyện Tuy Đức (Đắk Nông) cho biết, vừa có báo cáo nhanh gửi UBND tỉnh để có chỉ đạo về vụ tai nạn đuối nước đau lòng làm thai phụ cùng con gái 4 tuổi tử vong.

Đau lòng thai phụ cùng con đuối nước tử vong - ảnh 1 Đau lòng thai phụ cùng con đuối nước tử vong - ảnh 1Đau lòng thai phụ cùng con đuối nước tử vong - ảnh 3

Ảnh minh họa.

Theo đó, sáng 22/5 chị Hoàng Thị Lệ (24 tuổi, trú tại thôn 2, xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức) cùng với các con ra bờ ao để phát dọn cỏ. Lúc này, con gái chị Lệ là cháu Vũ Thị Cẩm Ly (4 tuổi) không may trượt chân bị ngã xuống ao. Thấy vậy, chị Lệ đã xuống ao để cứu nhưng do không biết bơi nên cả 2 mẹ con đều bị đuối nước.

Đến khoảng 17h45 cùng ngày, khi anh Vũ Đức Thanh (chồng của chị Lê) đi đám cưới về nhà thì thấy đứa con 6 tuổi của mình đang ngồi khóc trên bờ ao. Sau khi biết chuyện, anh Thanh đã xuống ao vớt vợ cùng con gái lên nhưng lúc này cả hai đã tử vong. Được biết thời điểm gặp nạn, chị Lệ đang mang thai được khoảng 4 tháng.

Hiện UBND huyện, UBND xã quảng tâm cùng với nhân dân thôn 2 đang giúp gia đình anh Thanh lo hậu sự cho các nạn nhân. Theo ông Hào, trước sự việc đau lòng này, UBND huyện đã phát động cán bộ, CNVC tại cơ quan quyên góp giúp đỡ gia đình anh Thanh. Đồng thời, UBND huyện cũng đang xin ý kiến cấp trên cân đối ngân sách để hỗ trợ gia đình nạn nhân.

>> Xem thêm: 

Tận dụng hội Iphone để làm hộp bút, nữ sinh nhận được bão like vì sự sáng tạo thân thiện với môi trường

Chấm dứt tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản trái phép

Khai trừ Đảng, buộc thôi việc trưởng phòng Ái Sa mượn bằng của chị

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều