Loading...

Đâu là lý do khiến smarthone Pixel gặp vấn đề về hiệu suất?

Nếu là chủ sở hữu Pixel và đang gặp vấn đề về hiệu suất với điện thoại của mình, Digital Wellbeing có thể là nguyên nhân gây ra sự cố.

Theo PhoneArena, các thành viên trên diễn đàn Reddit cho biết tính năng Digital Wellbeing của Google sẽ làm chậm điện thoại Pixel. Và theo một chủ sở hữu Pixel 3, việc mở Digital Wellbeing đã ảnh hưởng lớn đến hiệu suất của smartphone.
Google công bố Digital Wellbeing tại sự kiện Google I/O vào năm 2018. Nó cho phép mọi người theo dõi cách họ sử dụng thời gian cho điện thoại và máy tính bảng của mình bằng cách ghi lại thời gian họ sử dụng cho các ứng dụng, số lần họ mở khóa điện thoại vào một ngày nhất định, cũng như số lượng thông báo nhận được. Tính năng này nhằm giúp người dùng giới hạn thời gian trên màn hình kỹ thuật số.
Tin liên quanNhững smartphone cao cấp chụp ảnh đẹp nhất nửa đầu năm 2019Mẫu smartphone Pixel 3a và 3a XL mới của Google có dễ sửa chữa? Nokia và Xiaomi tiết lộ những điện thoại đầu tiên sẽ lên đời Android Q
Mặc dù vậy, một bài viết trên Reddit nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng về Digital Wellbeing khi cho biết nếu tắt tính năng này đi sẽ giúp cải thiện tốc độ khung hình, thời lượng pin, tốc độ gõ làm mượt mà giữa các ứng dụng.
Báo cáo cho biết, các điện thoại bị ảnh hưởng gồm Pixel 3, Pixel 3a, Pixel 3 XL, Pixel 2 và Pixel 2 XL.

>> Xem thêm: 

Foxconn tính đầu tư thêm 270 triệu USD mở rộng sản xuất tại Việt Nam

Xem mua luôn 10 món hàng xịn sò có giá cực yêu mùa Black Friday!

Nóng: Kênh YouTube của Trấn Thành bị hack, phát livestream về Bitcoin với hơn 100.000 lượt xem

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều