Loading...

Đấu giá khoản nợ của thời trang NEM

Khoản nợ có tài sản đảm bảo là hàng tồn kho thời trang của thương hiệu NEM được DATC bán đấu giá.

Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) vừa thông báo đấu giá khoản nợ của Công ty cổ phần Thương mại NEM - đơn vị quản lý các cửa hàng thời trang mang thương hiệu NEM. Giá trị khoản nợ là hơn 118 tỷ đồng tính đến ngày 30/6, trong đó, nợ gốc gần 61 tỷ đồng, nợ lãi 57 tỷ đồng. Giá khởi điểm được DATC đưa ra là 43,2 tỷ đồng. 

Đây chính là khoản nợ mà cách đây hơn một năm Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) đấu giá nhưng bất thành và được DATC mua lại. Khoản nợ này được được đảm bảo bằng toàn bộ hàng tồn kho luân chuyển (hàng thời trang) của NEM. 

Công ty Thương mại NEM được thành lập đầu năm 2009 do ông Trương Việt Bình là người đại diện theo pháp luật, là một thành viên trong hệ thống các công ty có liên quan đến thương hiệu NEM. Thương hiệu NEM ra đời từ năm 2002, hiện có 86 cửa hàng trên toàn quốc và gần một nửa số này tập trung ở Hà Nội và TP HCM. Sản phẩm của hãng hướng đến đối tượng khách hàng nữ công sở từ 20 đến 40 tuổi.

Cuối năm 2017, Stripe International Inc, một công ty bán lẻ quần áo thời trang của Nhật Bản, công bố mua lại Công ty thời trang NEM. Hiện ông Trương Việt Bình vẫn làm đại diện theo Pháp luật của công ty này.

Nguyễn Hà

>> Xem thêm: 

Cậu bé bán kem thành vua hạt điều rang củi

Một doanh nghiệp thưởng tết 15 căn hộ trị giá hàng chục tỉ đồng

Phó thủ tướng chỉ đạo xử lý vi phạm tại các dự án của Lã Vọng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều