Loading...

Đâu chỉ Jennie (BLACKPINK), xem MV mới của Mỹ Tâm còn thấy bóng dáng Taylor Swift nữa cơ

Dành cho những fan của Taylor Swift, ngay ở phân cảnh đầu tiên trong MV Đúng Cũng Thành Sai của Mỹ Tâm, 100% bạn sẽ thấy quá giống với MV cardigan...

Tối 29/9, Mỹ Tâm đã chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mới mang tên Đúng Cũng Thành Sai. Ca khúc là một bản nhạc pop ballad tình cảm do Khắc Hưng sáng tác. Và đặc biệt hơn, đạo diễn của MV không ai khác chính là Mira Dương - nghệ danh của Mỹ Tâm khi làm đạo diễn.

Sau khi xem xong MV, khoan bàn gì đến phần nhạc hay nội dung MV, hãy tập trung vào tạo hình của Mỹ Tâm. Jennie của BLACKPINK thì dễ thấy rồi, nhưng để ý kĩ thì còn có bóng dáng Taylor Swift và Beyoncé ở đâu đây các bạn ạ.

Mỹ Tâm - Đúng Cũng Thành Sai.

Đầu tiên là Taylor Swift. Ở đầu MV Đúng Cũng Thành Sai, Mỹ Tâm xuất hiện ngồi chơi piano giữa một không gian xanh mát bao trùm bởi cỏ cây. Hình ảnh này vốn có chút giống với Taylor Swift ở trong MV cardigan.

cardigan là sản phẩm âm nhạc được nàng "rắn chúa" cho ra mắt vào cuối tháng 7 vừa qua và gần phân nửa MV được quay với không gian ngập tràn sắc xanh thế này. Bối cảnh đã giống, xem MV còn thấy cách quay cận vào bàn tay chơi piano rồi dần dần ra xa là xuất hiện nữ chính cũng giống luôn. Chẳng riêng fan, mà chỉ cần bạn đã từng xem MV cardigan thôi là sẽ nhớ đến ngay.

MV cardigan - Taylor Swift

MV SOLO - Jennie (BLACKPINK)

Ảnh: Internet, Clip: YouTube.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Những vũ đạo Kpop nguy hiểm nhất: BTS suýt thì sấp mặt, nhưng không sợ bằng điệu nhảy xe trượt của nhóm nhi đồng nhà SM

Trainee thị phi chính thức debut trong nhóm nữ mới của SM: Bị chê nhan sắc bình thường, nhìn giống hệt thành viên đầu tiên

3 cách bầu thủ lĩnh của nhóm nhạc Kpop: SM chuộng cách truyền thống nhưng đố bạn biết leader nhóm mình thích được chọn kiểu gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều