Đất Xanh Miền Trung vào top 100 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất

Công ty đã tăng hơn 50 bậc, vươn lên vị trí 58 và lần đầu tiên góp mặt trong top 100 bảng xếp hạng Profit500. Kinh Doanh

Tại bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 (Profit500) do Công ty Vietnam Report vừa công bố, lần đầu tiên Đất Xanh Miền Trung có mặt trong top 100. So với năm 2018, doanh nghiệp này đã tăng hơn 50 bậc, ở vị trí 58.

Top 10 của bảng xếp hạng năm nay có sự góp mặt của hầu hết các tên tuổi lớn như Vingroup Novaland, Vincom Retail, Đất Xanh Group, Sao Mai Group, Nam Long, Tân Thuận, Khang Điền, Bim Group, Hà Đô, Phát Đạt, FLC...

Đất Xanh Miền Trung vào top 100 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất - ảnh 1

Đất Xanh miền trung đứng thứ 58/500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất của Đất Xanh Miền Bắc, kết thúc quý III/2019, doanh thu và lợi nhuận tăng 66% so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó, doanh thu đạt xấp xỉ 698 tỷ đồng, tăng 162%; lợi nhuận sau thuế đạt 396,3 tỷ đồng, tăng 195%.

Thời gian qua Đất Xanh Miền Trung mở rộng quy mô các dự án tại nhiều tỉnh miền Trung, nhất là phân khúc nhà xây sẵn cao và thấp tầng hạng sang và Bất động sản thương mại. Đồng thời công ty cũng tập trung phát triển các khu đô thị đa phong cách mang hơi hướng châu Âu với hơn 5.000 sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng theo chuẩn mực resort 5 sao.

Ông Trần Ngọc Thành, CEO Đất Xanh Miền Trung cho biết mục tiêu của doanh nghiệp thời gian tới là vươn lên những vị trí top đầu trong bảng xếp hạng.

Đất Xanh Miền Trung vào top 100 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất - ảnh 2

Một trong số dự án khu phức hợp codomium, trung tâm thương mại của Đất Xanh Miền Trung.

Doanh nghiệp có kế hoạch nâng vốn điều lệ công ty lên 10.000 tỷ đồng trong năm 2023. "Ngoài việc tập trung đẩy mạnh thị phần bất động sản nghỉ dưỡng còn nhiều tiềm năng, Đất Xanh Miền Trung có chiến lược dài hạn tại các dự án nhà ở hạng sang cao tầng và thấp tầng", vị đại diện nói.

Công ty đang phát triển dự án One Complex tại Đà Nẵng với hơn 651 căn chung cư cao cấp cùng các tầng thương mại và dịch vụ Giải trí đẳng cấp.

Đất Xanh Miền Trung vào top 100 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất - ảnh 3

Một trong những biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp Đất Xanh Miền Trung đầu tư.

Bảng xếp hạng Profit500 – Top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực Quốc tế của Công ty Vietnam Report, với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Lễ tôn vinh các doanh nghiệp đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng Profit500 năm 2019 sẽ tổ chức vào ngày 6/11 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Minh Chi

>> Xem thêm: 

EVN giảm 86% báo cáo giấy và điện tử hoá các dịch vụ điện

ADM mở rộng thị trường thức ăn chăn nuôi

Prudential triển khai giải pháp công nghệ vì sức khỏe cộng đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều