Loading...

Đặt trước Galaxy S10+ để nhận skin “độc” trong Fortnite

Nhằm thu hút nhiều khách hàng nhất có thể, Samsung tuyên bố sẽ có ưu đãi đặc biệt cho những người dùng đặt mua trước dòng siêu phẩm Galaxy S10 mới...

Ngay từ bây giờ, dùng đặt mua sớm Galaxy S10 hoặc Galaxy S10+ trước ngày 8/3 sẽ được tặng tai nghe không dây Galaxy Buds miễn phí. Ngoài ra, nhà sản xuất Hàn Quốc còn tặng thêm TV thông minh và smartwatch tại một số Thị trường khi đặt mua trước bộ đôi Galaxy S mới.

Tại Thị trường game di động, Fortnite trở thành một hiện tượng lớn và Samsung đã không bỏ qua cơ hội này khi giới thiệu Galaxy Note 9 vào năm ngoái với vai trò là smartphone đầu tiên cho phép người dùng Android trải nghiệm game siêu phẩm của Epic. Và có vẻ như Samsung và Epic Games đã ký kết một mối quan hệ đối tác khác nhằm lôi kéo nhiều người chơi Fortnite hơn dưới sự bảo trợ của công ty Hàn Quốc.

Samsung mới đây đã tuyên bố sẽ tặng tất cả các game thủ đặt mua trước phiên bản Galaxy S10+ một skin K-Pop đặc biệt sử dụng trong Fortnite. Nhân vật được lấy cảm hứng tạo nên skin này chính là ca sĩ, diễn viên Jung Chan-woo, thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc Hàn Quốc iKON.

Ngoài việc tặng skin "độc" cho những người chơi đặt mua trước Galaxy S10+, Samsung còn hợp tác với Epic Games, streamer nổi tiếng trên Twitch - Ninja và nhóm nhạc iKON cho một sự kiện diễn ra vào ngày 16/3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đặt trước Galaxy S10+ để nhận skin “độc” trong Fortnite - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Sau khi nhận lệnh cấm, TikTok bị sốc và dọa kiện ngược chính quyền Mỹ

iPhone 12 chưa ra mắt đã dính nghi ngờ gặp lỗi nứt vỡ ống kính camera

Công ty Mỹ bị tố cài phần mềm theo dõi vị trí hàng trăm triệu người dùng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều