Loading...

Đạt G thừa nhận nông cạn vì từng chỉ trích Sơn Tùng MTP đạo nhái trong quá khứ

Một năm sau ồn ào “đá xéo” Sơn Tùng MTP đạo nhái, Đạt G tung ra sản phẩm âm nhạc mới và tự nhận nông cạn về hành động của mình trong quá khứ.

Mới đây, Đạt G đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới có tên “Khó vẽ nụ cười”. Đây là một sản phẩm âm nhạc anh kết hợp với ca sĩ trẻ Du Uyên. Nhân đây, Đạt G chia sẻ về câu chuyện của bản thân về việc hoạt động nghệ thuật với tư cách là một ca sĩ chuyên nghiệp. Tại đây, nam nhạc sĩ trẻ bật khóc khi nói về ồn ào với Sơn Tùng MTP vào năm 2018.

Đạt G thừa nhận nông cạn vì từng chỉ trích Sơn Tùng MTP đạo nhái trong quá khứ - ảnh 1 Đạt G thừa nhận nông cạn vì từng chỉ trích Sơn Tùng MTP đạo nhái trong quá khứ - ảnh 1Đạt G thừa nhận nông cạn vì từng chỉ trích Sơn Tùng MTP đạo nhái trong quá khứ - ảnh 3

Đạt G chia sẻ: “Điều đáng tiếc nhất chính là vì sao lúc đó tôi lại làm như vậy. Nhưng tôi không thể ngồi đó tự trách mình hoài được, tôi phải thay đổi và sống tiếp cho tương lai. Khi càng đi sâu vào nghề, tôi mới biết thứ cậu ấy đã chịu đựng lớn thế nào. Còn lúc trước, tôi thật là nông cạn. Khi lãnh hậu quả, tôi mới nhận ra đây là một bài học cho mình. Đó là một bài học đắt nhưng rất tuyệt, giúp tôi trưởng thành hơn. Suốt 1 năm qua, tôi thấy tuyệt lắm. Từ chuyện đã xảy ra, tôi chiêm nghiệm lại và thay đổi mình nên cũng không còn quá nặng lòng. Một năm qua, tôi vẫn có thể tranh thủ thị phi để ra nhạc nhưng tôi không làm vậy. Tôi có lỗi và tôi tự trừng phạt mình. Khi nào tôi thấy mình đủ tự tin nhận lỗi trước mọi người, tôi mới trở lại”.

Đạt G thừa nhận nông cạn vì từng chỉ trích Sơn Tùng MTP đạo nhái trong quá khứ - ảnh 1 Đạt G thừa nhận nông cạn vì từng chỉ trích Sơn Tùng MTP đạo nhái trong quá khứ - ảnh 1Đạt G thừa nhận nông cạn vì từng chỉ trích Sơn Tùng MTP đạo nhái trong quá khứ - ảnh 6

Năm 2018, Đạt G là một trong những hiện tượng mạng được yêu thích. Bản hit “Buồn của anh” càng giúp tên tuổi của anh đến gần với công chúng hơn. Từ đó, mọi hoạt động của anh đều được truyền thông và cư dân mạng chú ý. Mỗi sản phẩm Đạt G ra mắt đều nhanh chóng nhận về hàng trăm triệu lượt xem.

Giữa năm 2018, khi Sơn Tùng MTP tung ra hit “Chạy ngay đi”, Đạt G đã đăng tải status ám chỉ nam ca sĩ đạo nhái sản phẩm của Song Mino (WINNER) – MV “Body”. Nó trở thành chủ đề tranh cãi của dân mạng trong một thời gian dài. Cuối năm 2018, tại một lễ trao giải, Đạt G bất ngờ được vinh danh lên nhận cúp nhưng ban tổ chức lại vô tình trao cho nam nhạc sĩ chiếc cúp có tên ca khúc “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng MTP. Biểu cảm của Đạt G khi đó không thoải mái.

Đạt G thừa nhận nông cạn vì từng chỉ trích Sơn Tùng MTP đạo nhái trong quá khứ - ảnh 1 Đạt G thừa nhận nông cạn vì từng chỉ trích Sơn Tùng MTP đạo nhái trong quá khứ - ảnh 1Đạt G thừa nhận nông cạn vì từng chỉ trích Sơn Tùng MTP đạo nhái trong quá khứ - ảnh 9

Đoạn clip ghi lại cảnh Đạt G bị ban tổ chức trao nhầm cúp của Sơn Tùng MTP được mọi người truyền tay nhau trên mạng xã hội. Fan hâm mộ Sơn Tùng MTP vui sướng trước tình huống ngoài mong đợi này với Đạt G hành động đá đểu đàn anh trong nghề.

>> Xem thêm: 

Rapper Wiz Khalifa hợp tác với chàng trai chăn bò VN, tung bản rap hoàn chỉnh cho clip đếm số đến Justin Bieber cũng cover!

ELLE Việt Nam chính thức ngừng xuất bản: Tường thành làng tạp chí thời trang Việt sụp đổ trong tiếc nuối

Triệu Lệ Dĩnh lộ gương mặt sưng vù, nhan sắc xuống dốc trong loạt ảnh không chỉnh sửa tại sự kiện hôm nay

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều