Loading...

Đập vào mắt cảnh tượng 'cưng muốn xỉu', nam sinh vội lấy điện thoại ra chụp và bức ảnh ngay lập tức nhận bão 'like'

Hình ảnh có gì hot mà khiến ai xem xong cũng bồi hồi nhớ lại quãng thời gian thơ ấu của mình?

"Trưa đi học về mà thấy cảnh này phải chạy chậm lại móc điện thoại ra chụp vì quá dễ thương luôn á", bức ảnh cùng câu chú thích cực kỳ ngắn gọn của một nam sinh ở TP.HCM sau khi chia sẻ trong một hội nhóm đã nhận được hơn 7 ngàn lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận vì quá đáng yêu.

Đập vào mắt cảnh tượng 'cưng muốn xỉu', nam sinh vội lấy điện thoại ra chụp và bức ảnh ngay lập tức nhận bão 'like' - ảnh 1

Bức ảnh dễ thương của 2 em học sinh

Trong bức hình, hai cô bé độ tuổi tiểu học đang đi bộ trên con đường nhựa nhỏ để về nhà. Điều gây chú ý là hai bạn dùng chung một chiếc áo khoác để che nắng.

Hình ảnh trông giản dị và không có gì đặc biệt ấy lại "lay động" hàng ngàn bạn trẻ. Ai cũng bồi hồi nhớ lại quãng đời đi học của mình và tất nhiên trong hành trình nhiều kỉ niệm ấy, không thể thiếu một đứa bạn thân "cái áo xẻ đôi" như vậy.

Đập vào mắt cảnh tượng 'cưng muốn xỉu', nam sinh vội lấy điện thoại ra chụp và bức ảnh ngay lập tức nhận bão 'like' - ảnh 2

Mới chia sẻ nhưng bức ảnh nhận được nhiều yêu thích

"Thấy bóng hình ngày bé của mình trong đây. Đi học chiều về gặp mấy bé nhỏ nhỏ thấy đáng yêu lắm. Hồi xưa mình cũng vậy mà. Thời gian trôi nhanh quá".

"Hồi cấp 1 mình với đứa bạn trong xóm y vậy đó. Đi học về là quấn với nhau chơi chung, tan học là ly chè, cây kem, cây phá lấu, ly nước sâm cũng chia nhau uống. Vậy mà tự nhiên lớp 6 là bắt đầu từ mặt nhau dù nhà 2 đứa đối diện. Buồn ghê".

"Nhớ những trời mưa ha. Lấy cái váy chống nắng của bạn trùm".

"Cùng nhau chạy trên con Wave, bạn té đằng sau mà cũng không biết luôn".

Đập vào mắt cảnh tượng 'cưng muốn xỉu', nam sinh vội lấy điện thoại ra chụp và bức ảnh ngay lập tức nhận bão 'like' - ảnh 3

Dân mạng thích thú nhớ về thời ngày xưa

Chủ nhân bức ảnh là bạn Phan Thành Nghĩa, học sinh lớp 12 tại trường THPT Phước Long, quận 9, TP. HCM. Nghĩa cho hay, hình ảnh được bạn chụp lại trên đường 13, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức khi đang trên đường đi học về.

"Mình lấy điện thoại ra chụp vì yêu quá. Thực sự nhớ lại những ngày xưa hồn nhiên của tụi mình. Không ngờ bức ảnh lại được mọi người yêu thích đến vậy", Nghĩa nói.

Quả thực có những thứ dù đã trôi qua rất lâu nhưng dường như vẫn luôn tồn tại trong một ngăn sâu thẳm của trái tim mỗi người. Chỉ cần một chút gợi nhớ như thế này là đủ để khiến ai cũng như được trở về và mỉm cười vì mình cùng đã từng một thời ngây ngô đáng yêu đến thế!

>> Xem thêm: 

Sớm thôi, Hướng dương ngược nắng sắp xuất hiện nhân vật mới

Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) nốc rượu say mềm, Kiên (Hồng Đăng) băng bó nằm trong viện

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Mãi mới biết thân thế Kiên (Hồng Đăng), bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) liệu có trở tay kịp?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều