Đáp trả thông tin về với đội của Beckham, Messi nói điều bất ngờ

Siêu sao Lionel Messi được đồn đoán đang đàm phán để gia nhập đội bóng Inter Miami ở Mỹ trong tương lai nhưng đích thân anh lên tiếng phủ nhận.

Trong thời gian gần đây, tương lai của ​Lionel Messi là chủ đề được bàn cãi nhiều nhất, trong bản hợp đồng với ​Barcelona có điều khoản cho phép Lionel Messi được gia nhập bất cứ CLB nào ở ngoài châu Âu kể từ mùa hè 2022.

Đáp trả thông tin về với đội của Beckham, Messi nói điều bất ngờ - ảnh 1 Đáp trả thông tin về với đội của Beckham, Messi nói điều bất ngờ - ảnh 1Đáp trả thông tin về với đội của Beckham, Messi nói điều bất ngờ - ảnh 3

Messi cam kết gắn bó với Barca

Đó là lý do vì sao Inter Miami là CLB được đồn đoán quan tâm tới Messi. Đội bóng này có ông chủ là David Beckham. Tuy nhiên, Lionel Messi đích thân phủ nhận thông tin này: "Không có chuyện tôi đàm phán với đội bóng nào. Tôi chưa hề gặp David Beckham để đàm phán chuyển tới Inter Miami. Đó là những tin đồn do báo chí và truyền thông dựng lên. Tôi không biết Paul McDonough là ai cả, người đại diện của tôi chưa từng đàm phán với người này.

Tôi chưa có kế hoạch rời Barca, tôi muốn tiếp tục thi đấu ở đây. Tôi muốn thi đấu ở Camp Nou lâu nhất có thể, tôi hy vọng cơ thể mình sẽ đáp ứng điều đó. Tôi chưa bao giờ để ý đến những thông tin được báo giới đăng tải, tôi vẫn đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại".

Như vậy, fan Barcelona giờ có thể tạm yên tâm về tương lai của đội trưởng của mình. Lionel Messi sẽ tiếp tục gắn bó và cống hiến cho sân Camp Nou.

>> Xem thêm: 

Indonesia chơi bóng như nghiệp dư trước ĐT Việt Nam

Thua thảm Việt Nam, CĐV Indonesia bao vây và đòi sa thải HLV Mcmenemy

Kết quả, BXH vòng loại Euro 2020 đêm 15/10, rạng sáng 16/10: Tây Ban Nha thoát hiểm, Italia đại thắng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều