Loading...

Đáp trả thông minh của Sunmi khiến anti-fan câm nín trước lời cáo buộc Idol bất tài nhưng vẫn hám danh

Từ tốn và thông minh, Sunmi khiến các anti-fan lần sau sẽ phải cẩn thận hơn khi sử dụng lời nói của mình online

Những bình luận ác ý, thật không may, là một điều phổ biến tại giới Giải trí Hàn Quốc. Bất chấp tất cả những nỗ lực dùng hành động pháp lý của các nhà quản lý. Nhưng thay vào đó, Sunmi- chủ nhân của hit 'Gashina' lại có cách làm khác, nhanh chóng hơn để khiến những anti-fan lỗ mãng.

Đáp trả thông minh của Sunmi khiến anti-fan câm nín trước lời cáo buộc Idol bất tài nhưng vẫn hám danh - ảnh 1

Nữ ca sĩ bắt gặp một bình luận thô lỗ với cách thần tượng trong một bài báo liên quan về việc Sunmi ra mắt album mới và sẽ có những bài hát mà cô tự sáng tác trong đó:

Đáp trả thông minh của Sunmi khiến anti-fan câm nín trước lời cáo buộc Idol bất tài nhưng vẫn hám danh - ảnh 2

"Không phải chỉ mỗi Sunmi mà mỗi khi idol bảo rằng họ sẽ tham gia sáng tác các bài hát của mình thì bọn họ cũng chẳng làm gì nhiều. Họ chỉ đi làm loanh quanh mấy việc vặt để cuối cùng có thể có tên trên dòng credit của bài thôi."

Xem bài viết này trên Instagram

형태가 어떻게 되었든 무언가를 만들거나 창작 해내는 것은 어려움이 많은 작업입니다. 그만큼 여러 부분에서 사람들의 도움이 필요로 합니다. 하지만 지휘자가 어떤 이야기를 하고 싶은지 또 어떻게 표현하고자 하는지 자기 자신이 이해하지 못하고, 설명할 수 없고 또 실행할 수 없다면 함께 작업하는 사람들은 혼란스럽습니다. 단순히 앨범 크레딧에 이름을 올리려는 보여주기식의 작업을 하지 않습니다. 가사, 멜로디, 편곡, 앨범이 만들어지는 과정 하나하나를 고민하며 다듬고 또 고치면서 제가 표현하고자 하는 걸 완성합니다. 저 뿐만이 아닌 대부분의 아이돌들이 그렇다는 개인의 편견이 기정사실화가 되지 않았으면 합니다.

Bài viết do SUNMI (@miyayeah) chia sẻ vào Thg 7 30, 2019 lúc 7:23am PDT

Không cần nhiều lời, Sunmi sau đó đã có hẳn một bài viết trên Instagram, trả lời công khai bình luận kể trên một cách cực kì từ tốn và thông minh:

" Dù là dạng gì thì việc sáng tạo ra thứ gì đó là một quá trình khó khăn. Chúng tôi cần sự trợ giúp từ rất nhiều người từ những lĩnh vực khác nhau. Mặc dù vậy, nếu những nhà sản xuất không biết họ muốn nói gì hoặc cách truyền đạt như thế nào mà không hiểu điều gì thì những nhân viên làm việc phía dưới cũng sẽ có một khoảng thời gian hỗn độn. Chúng tôi không tham gia vào album chỉ để có tên trong credit. Lời bài hát, giai điệu, sắp xếp nhạc, tất cả mọi phần trong album là những điều duy nhất chúng tôi quan tâm và sau đó là sửa đổi, căn chỉnh để làm hoàn hảo mọi thứ là cách mà chúng tôi thể hiện mình. Không phải chỉ riêng tôi, nhưng cách idol khác cũng vậy và hi vọng ý kiến cá nhân này không biến thành một khuôn mẫu chung khi nhắc đến idol. "

>> Xem thêm: 

Cách mà mấy anh idol vén tóc cho fan, làm tim người ta... rung rinh rung rinh

Bất ngờ rò rỉ lịch tour diễn chưa được xác nhận của BTS trong năm 2020, liệu Việt Nam có là điểm đến?

Ra mắt dự án âm nhạc vừa mới mà cũng lại cũ, Hương Tràm chia sẻ: Chưa bao giờ hối tiếc khi đi du học Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều