Đập phá trại gà làm chết hơn 1.000 con gà, hành hung gia chủ nhập viện

Cho rằng trang trại gà ở Hà Tĩnh gây ô nhiễm, hôi thối, một nhóm người đã kéo tới trang trại này đập phá trong đêm khiến hơn 1.000 con gà bị chết, rồi hành...

Ngày 15-5, ông Nguyễn Ngọc Hoàng, Phó trưởng Công an xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh, xác nhận trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ hành hung và phá hoại tài sản khiến một người phụ nữ bị thương và hơn 1.000 con gà bị chết.

Đập phá trại gà làm chết hơn 1.000 con gà, hành hung gia chủ nhập viện - ảnh 1

Trang trại gà của gia đình ông Nguyên

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 21 giờ tối ngày 14-5, trang trại nuôi gà của gia đình ông Nguyễn Văn Nguyên (43 tuổi, trú tại xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh) bị một nhóm người đến đập phá và hành hung bà Nguyễn Thị Kim Thìn (43 tuổi) vợ ông Nguyên.

Ông Nguyên cho biết thêm: "Lúc đó tôi và vợ đang ở nhà thì nghe công nhân đang làm ở trại gọi về báo là có người tới quậy phá, vì bận chỉ cho con học nên tôi ở nhà còn vợ thì đi lên xem tình hình thế nào. Tuy nhiên, khi lên tới nơi thì vợ tôi bị nhóm người trên lao vào hành hung phải đi nhập viện cấp cứu. Còn về tài sản thì trang trại bị nhóm đối tượng tắt điện rồi dồn gà về một chỗ khiến gà dẫm đạp lên nhau dẫn tới chết hơn 1.000 con. Trước đến giờ, gia đình tôi cũng không mâu thuẫn với ai, có lẽ vì họ bức xúc vì cho rằng trại gà của gia đình tôi gây hôi thối nên mới làm vậy, nhưng thực chất trang trại của gia đình tôi cũng xa khu dân cư"- ông Nguyên nói.

Đập phá trại gà làm chết hơn 1.000 con gà, hành hung gia chủ nhập viện - ảnh 2

Bà Thìn đang được cấp cứu tại bệnh viện

Đập phá trại gà làm chết hơn 1.000 con gà, hành hung gia chủ nhập viện - ảnh 3

Đàn gà hơn 1.000 con của gia đình ông Nguyên bị chết.

Hiện, cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

>> Xem thêm: 

Hơn 189 ha rừng phòng hộ chống biến đổi khí hậu bị chết do nắng hạn

Bí ẩn vụ án xác bé gái trong thùng nước đá: Danh tính sáng tỏ

Bốn nữ giáo viên trình báo bị lừa tiền sau cuộc gọi mạo danh

Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Chủ đề xem nhiều