Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Dạo quanh Đà Lạt với 12 tour hấp dẫn trong tháng 11

Bạn có thể tới thăm nhà vườn, Ma rừng Lữ Quán hay ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại làng Cù Lần, đường hoa dã quỳ...

Dạo quanh Đà Lạt với 12 tour hấp dẫn trong tháng 11 - ảnh 1

Tour nhà vườn Đà Lạt : Với chi phí 300.000 đồng một người, du khách sẽ được tham quan những địa điểm thú vị trong chương trình tour Đà Lạt một ngày như cánh đồng hoa cẩm tú cầu, vườn hoa oải hương, Dinh 1 Đà Lạt, đồi chè Cầu Đất, vườn rau thủy canh công nghệ cao, đường hoa dã quỳ, trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.

Dạo quanh Đà Lạt với 12 tour hấp dẫn trong tháng 11 - ảnh 2

T our cỏ Tuyết Đà Lạt : Đây là một trong những chương trình tour mới lạ hấp dẫn du khách trong tháng 11-12 hàng năm. Đến với tour Cỏ Tuyết bạn sẽ tham quan những địa điểm hấp dẫn như: Cánh đồng cỏ Tuyết Đà Lạt - Sau 7h là cỏ hồng - Ma rừng Lữ quán - Làng Cù Lần - Con đường hoa dã quỳ - Hoa Sơn Điền Trang - Cà phê Mê Linh - Cánh đồng hoa tam giác Mạch (Hoặc hoa hướng dương tùy mùa).

Dạo quanh Đà Lạt với 12 tour hấp dẫn trong tháng 11 - ảnh 3

Tour Ma rừng Lữ Quán - làng Cù Lần : Hành trình trong ngày với giá 350.000 đồng sẽ đưa du khách tới tham quan các điểm như làng Cù Lần, Ma rừng Lữ Quán, suối vàng - suối bạc, đường hầm đất sét, Thiền Viện Trúc Lâm và làng hoa Vạn Thành. Ảnh: Dalatrongtoi.

Dạo quanh Đà Lạt với 12 tour hấp dẫn trong tháng 11 - ảnh 4

Tour chụp hình Đà Lạt: Bạn sẽ được khám phá những địa điểm đẹp tại Đà Lạt để ghi lại các bức ảnh ấn tượng như làng Cù Lần, đường hoa dã quỳ, nhà thờ Domain, đồng hoa cẩm tú cầu, vườn rau rạch... Giá tour vào khoảng 350.000 đồng một người. Ảnh: Dalatrongtoi.

Dạo quanh Đà Lạt với 12 tour hấp dẫn trong tháng 11 - ảnh 5

Tour nội thành Đà Lạt: Với giá 170.000 đồng, tour nội thành Đà Lạt cho du khách tham quan dinh Bảo Đại, nhà thờ Con Gà, đồi Robin, Thiền viện Trúc Lâm, hồ tuyền lâm, vườn hoa và khu Du lịch rừng hoa. Ảnh: Dalatrongtoi.

Dạo quanh Đà Lạt với 12 tour hấp dẫn trong tháng 11 - ảnh 6

Tour khám phá ngoại thành Đà Lạt: Du khách sẽ có cơ hội khám phá làng hoa Vạn Thành, thung lũng vàng, núi Langbiang, vườn dâu, nhà ga Đà Lạt, chùa Linh Phước, khu phố Pháp... với chi phí 250 000 đồng. Ảnh: Lư Quyền.

Dạo quanh Đà Lạt với 12 tour hấp dẫn trong tháng 11 - ảnh 7

Tour thung lũng vàng - núi Langbiang : Hành trình với chi phí 250.000 đồng một người sẽ đưa du khách đến các địa điểm thơ mộng như làng hoa Vạn Thành, thung lũng vàng, núi Langbiang, vườn dâu, nhà ga Đà Lạt, chùa Linh Phước, khu phố Pháp...Ảnh: Dalatrongtoi.

Dạo quanh Đà Lạt với 12 tour hấp dẫn trong tháng 11 - ảnh 8

Tour khám phá thác Pongour Đà Lạt : Ngoài làng hoa Vạn Thành,nông trại cà phê chồn, du khách sẽ còn được thăm nhà máy dệt tơ tằm, trang trại nuôi dế, thác voi, chùa Linh Ẩn.... Tour có giá 390.000 đồng một người.Ảnh: Dalatrongtoi.

Dạo quanh Đà Lạt với 12 tour hấp dẫn trong tháng 11 - ảnh 9

Tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt: Với 140.000 đồng, du khách sẽ trải nghiệm các hoạt động thú vị như tham gia giao lưu cồng chiêng, ăn thịt nướng, uống rượu cần, tham gia các trò chơi dân gian... Ảnh: Dalatrongtoi.

Dạo quanh Đà Lạt với 12 tour hấp dẫn trong tháng 11 - ảnh 10

Tour tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt : Với chi phí 400.000 đồng, du khách sẽ có cơ hội tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt, vườn bí khổng lồ, cánh đồng hoa cẩm tú cầu, Dinh 1 Đà Lạt. Mỗi chương trình tour đều là trọn gói, từ vé tham quan, nước uống, tới hướng dẫn viên, xe đưa đón tại khách sạn. Ảnh: Dalatrongtoi.

Dạo quanh Đà Lạt với 12 tour hấp dẫn trong tháng 11 - ảnh 11

Tour chèo thuyền dã ngoại hồ Tuyền Lâm – Đà Lạt: Đây là chương trình tour trải nghiệm, khám phá thiên nhiên được đông đảo du khách yêu thích vào những tháng cuối năm, vì thời gian này trời nắng rao, rừng lá phong trong khu vực này lá bắt đầu đỏ rực.

Dạo quanh Đà Lạt với 12 tour hấp dẫn trong tháng 11 - ảnh 12

Vespa Tour Đà Lạt là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những du khách bị say xe hoặc muốn trải nghiệm sự khác biệt và tận hưởng không khí trong lành của phố núi vào mùa Đông.

Dạo quanh Đà Lạt với 12 tour hấp dẫn trong tháng 11 - ảnh 13

Bên cạnh đặt tour Đà Lạt trong ngày để tham quan, du khách cũng có thể lựa chọn các dịch vụ khác như thuê xe máy, thuê xe ô tô tự lái ...của Công ty Đà Lạt Trong Tôi để khám phá thành phố ngàn hoa. Chi tiết tham khảo tại: Tour Đà Lạt 1 ngày

Liên hệ Công ty TNHH Du lịch Đà Lạt Trong Tôi:

Địa chỉ: số 21 Nguyễn Lương Bằng, phường 2, TP Đà Lạt.

Điện thoại: 02633 980 070 - 094520332.

Email: dalattrongtoi[email protected]

Website: dalattrongtoi.com.

(Nguồn: Công ty TNHH Du lịch Đà Lạt Trong Tôi )

>> Xem thêm: 

Bí quyết làm món nhắm ngon của vợ đảm

Mông Cổ đóng cửa chuỗi nhà hàng KFC sau khi hàng trăm người ngộ độc

Nhà hàng đơn sơ tại Nam Phi bất ngờ nhận giải tốt nhất thế giới

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều