Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đạo diễn X-Men dùng tiền dàn xếp vụ kiện hiếp dâm đồng giới

Bryan Singer phủ nhận sự việc nhưng đồng ý trả 150.000 USD để người cáo buộc rút đơn kiện. Giải Trí

Theo BBC, đạo diễn người Mỹ đồng ý dàn xếp với Sanchez-Guzma. Người này sẽ rút đơn kiện và nhận khoản tiền 150.000 USD (khoảng 3,5 tỷ đồng) từ Bryan. Andrew Brettler, luật sư của Bryan Singer, cho biết khoản tiền sẽ được Sanchez dùng để trả nợ và phí kiện tụng.

Đạo diễn X-Men dùng tiền dàn xếp vụ kiện hiếp dâm đồng giới - ảnh 1

Đạo diễn Bryan Singer. Ảnh: Vanity Fair.

Năm 2017, Sanchez -Guzman kiện Bryan Singer hiếp dâm. Anh cho biết gặp Singer khi tham dự một bữa tiệc trên du thuyền năm 2003. Khoảng thời gian này đạo diễn đang sản xuất hai phần bộ phim X-Men . Sanchez cáo buộc Bryan dụ dỗ anh đến một khu vực hẻo lánh và cưỡng hiếp.

Vụ kiện khiến Bryan bị sa thải khỏi dự án phim Bohemian Rhapsody . Tháng 1, ông không được cùng đoàn phim tham gia và nhận giải Oscar. Ban tổ chức lễ trao giải BAFTA cũng hủy đề cử "Đạo diễn xuất sắc" của ông với bộ phim.

Đạo diễn X-Men dùng tiền dàn xếp vụ kiện hiếp dâm đồng giới - ảnh 2
Bohemian Rhapsody

Trailer phim "Bohemian Rhapsody" của Bryan Singer.

Bryan Jay Singer, 53 tuổi, là một đạo diễn và nhà sản xuất phim nổi tiếng người Mỹ. Năm 1994, ông sáng lập hãng phim Bad Hat Harry Productions và sản xuất kiêm đạo diễn nhiều "bom tấn" như loạt phim X-men, The Usual Suspects, Superman Returns...

Đạt Phan (theo BBC )

>> Xem thêm: 

Thuyết nựng má: Mỹ Tâm nói là soi mụn, Mai Tài Phến bảo đang diễn thoại, ở bên nhau thấy vui nhưng đố biết có hẹn hò hay không?

Minh Hà bật mí bí quyết giữ lửa khi Lý Hải gây gổ, bất hòa

Quốc Thuận: Tôi bức xúc và bị tổn thương khủng khiếp

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều