Loading...

Đạo diễn Song Song bênh vực khi Nhã Phương bị chê diễn xuất, netizen hậm hực văn vở quá rồi

Ý kiến của đạo diễn Song Song về diễn xuất của Nhã Phương đang gây ra rất nhiều tranh cãi.

Là bộ phim đầu tiên ra mắt khán giả của Nhã Phương sau một thời gian ở ẩn để sinh con và chăm lo cho gia đình, Song Song không thành công như kì vọng. Không chỉ về mặt kịch bản, diễn xuất của Nhã Phương cũng gây ra không ít tranh cãi. Trước luồng tranh cãi này, đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng mới đây đã lên tiếng bênh vực nữ chính của mình. Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn, anh đã cho rằng do nhân vật trong phim Song Song chưa đủ mạnh ở kịch bản khiến bà xã Trường Giang chưa cảm nhận hết được nhưng nữ diễn viên cũng đã có rất nhiều nỗ lực.

Đạo diễn Song Song bênh vực khi Nhã Phương bị chê diễn xuất, netizen hậm hực văn vở quá rồi - ảnh 1

Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng và Nhã Phương

Đạo diễn Song Song lý giải thêm về việc Nhã Phương chưa cảm hết được nhân vật trong phim là bởi diễn viên thường có một số trường hợp chết vai, đóng khung, thay đổi họ cần thời gian dài. Nguyễn Hữu Hoàng cũng chia sẻ Nhã Phương tham gia phim này rất vất vả do vừa sinh con xong lại phải di chuyển nhiều, nhiều cảnh quay đêm hay dưới trời mưa. Anh khẳng định cả anh và Nhã Phương đều đã kiên nhẫn để đẩy diễn xuất lên.

Đạo diễn Song Song bênh vực khi Nhã Phương bị chê diễn xuất, netizen hậm hực văn vở quá rồi - ảnh 2 Đạo diễn Song Song bênh vực khi Nhã Phương bị chê diễn xuất, netizen hậm hực văn vở quá rồi - ảnh 3
Đạo diễn Song Song bênh vực khi Nhã Phương bị chê diễn xuất, netizen hậm hực văn vở quá rồi - ảnh 4 Đạo diễn Song Song bênh vực khi Nhã Phương bị chê diễn xuất, netizen hậm hực văn vở quá rồi - ảnh 5

Một số hình ảnh của Nhã Phương trong phim

Trước lời giải thích này, đa phần khán giả đều không hài lòng.

- Nếu khán giả đc MỜI xem phim miễn phí thì bảo còn THÔNG CẢM được, đây khán giả bỏ tiền ra đi xem lại bắt phải thông cảm, đã biết diễn viên thực lực kém còn cho nhận vai, trả tiền cát-sê làm gì xong rồi bảo khán giả thông cảm và ghi nhận theo kiểu "chúng tôi cố gắng lắm rồi".

- Nỗ lực vì vai diễn là trách nhiệm của mỗi diễn viên. Việc không diễn được cái hồn nhân vật là lỗi ở diễn viên. Người ta bỏ tiền ra xem thì có quyền chê dở nếu không thấy thỏa mãn. Đưa lí do các kiểu làm gì? Dở thì chê dở, không cho chê thì đừng đưa ra rạp kiếm tiền, buồn cười.

- Dở thì là dở, văn vở cái gì?

- Bênh diễn viên đến mức chửi kịch bản từ vị trí đạo diễn phim, cái này tui không ngờ được

Song Song hiện đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Triệu Lộ Tư bị mần nhục bởi bạn gái Nhiệt Ba, ai ngờ gặp phải nam phụ định mệnh ở Trường Ca Hành tập 19 - 20

Nhã Phương bị bóc phốt từng ly dị lại suýt ngồi tù ở Cây Táo Nở Hoa tập 4

Bất chấp khán giả tẩy chay, Snowdrop của Jisoo vẫn được nhá hàng trong clip kỉ niệm 10 năm của JTBC

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều