Loading...

Đạo diễn phim Aquaman tiết lộ lí do chưa chịu thả thính teaser, để fan chờ sốt ruột

Trong khi người hâm mộ sốt ruột vì mãi chưa thấy teaser trailer của "Aquaman" đâu, đạo diễn của phim đã lên tiếng trấn an họ.

Với việc Ready Player One (Ready Player One: Đấu Trường Ảo) sắp được ra mắt trong tuần này, người hâm mộ kỳ vọng đi kèm với nó là trailer hoặc ít nhất, teaser trailer của aquaman cũng sẽ được hãng Warner Bros. tung ra.

Đạo diễn phim Aquaman tiết lộ lí do chưa chịu thả thính teaser, để fan chờ sốt ruột - ảnh 1

Thế nhưng điều này chỉ làm đạo diễn james wan thêm đau đầu, vì anh vẫn còn cần thêm thời gian để "mông má" cho phim của mình. Anh khẳng định trailer của Aquaman còn lâu mới ra, và chính anh là lí do chứ không phải ai khác. James đã dành hẳn 3 tweet trên Twitter của mình để giãi bày với các fan:

Đạo diễn phim Aquaman tiết lộ lí do chưa chịu thả thính teaser, để fan chờ sốt ruột - ảnh 2

Phần đầu là lời khẳng định chắc nịch: Đừng mơ có teaser trailer của "Aquaman" trong tuần này nhé!

"Các bạn thân mến, tôi thường tránh thị phi trên internet (đặc biêt là mấy thứ dễ làm mất tập trung) thế nhưng "một cái teaser trailer được ra mắt trong cuối tuần này" chưa bao giờ là thứ tôi dự kiến - dù ai đó có khẳng định là vậy. Đó không phải bởi bất kỳ ai khác hoặc vì lý do bất chính nào mà teaser trailer bị lùi lịch ra mắt - LÀ DO TÔI CẢ ĐẤY."

Đạo diễn phim Aquaman tiết lộ lí do chưa chịu thả thính teaser, để fan chờ sốt ruột - ảnh 3

James Wan khẳng định anh cần thời gian để chắc chắn mình không đem những thứ tầm thường ra khoe với mọi người.

"Đơn giản là tôi chưa sẵn sàng để chia sẻ nó thôi. Cái phim này toàn là kỹ xảo, mà quá trình hiệu chỉnh thì chậm như sên biển ấy! Đúng, ngay cả mấy cái cảnh cho trailer làm cũng lâu thấy bà cố, mà tôi thì không để cho mấy cái thứ tầm thường được đưa lên cho các bạn đâu."

Đạo diễn phim Aquaman tiết lộ lí do chưa chịu thả thính teaser, để fan chờ sốt ruột - ảnh 4

"Tôi biết điều này nói ra cũng chẳng có tác dụng gì mấy, nhưng tôi đảm bảo với các bạn là chúng tôi đang làm việc cật lực dưới biển. Tái bút: Và đúng, tôi còn nhét mấy câu đùa cợt bất cứ khi nào có thể."

Trả lời phỏng vấn với EW năm ngoái, James Wan chia sẻ: "Aquaman đã là trò đùa trong truyện tranh lâu lắm rồi, thế nhưng càng nghĩ thì tôi càng thấy nhân vật này sẽ ngầu tới mức nào nếu được làm "tử tế". Hãy lấy người mà tất cả đem ra làm trò đùa và khiến anh ta trở nên thú vị nào."

Đạo diễn phim Aquaman tiết lộ lí do chưa chịu thả thính teaser, để fan chờ sốt ruột - ảnh 5

Aquaman có lần chào sân đầy "xôi thịt" trong "Justice League" (Liên Minh Công Lý) vào năm ngoái.

James Wan là đạo diễn nổi tiếng tại Hollywood đứng sau thành công của những Phim kinh dị Saw (2004), loạt Insidious và Conjuring. Như vậy thì có lẽ tình huống xấu nhất khán giả sẽ phải đợi tới tháng 7 khi Aquaman đã hoàn tất khâu hậu kỳ để ra mắt nhân dịp sự kiện Comic - Con tại San Diego. Phim về Siêu anh hùng này được dự kiến ra mắt vào ngày 21 tháng 12 năm nay.

(Nguồn: The Wrap)

>> Xem thêm: 

Rich kid Seok Kyung tiếp tục gân cổ khiêu khích luôn bố ruột trong Penthouse tập 5, khán giả cám cảnh: Leo lên trần Hera Palace ngồi luôn đi chị!

Trương Triết Hạn nhảy vực theo Cung Tuấn ở Thiên Nhai Khách, dân tình sợ ngược còn fan nguyên tác lao vào trấn an ngay?

Vừa lộ diện nam chính mới của Sông Đón Trăng Lên, Ji Soo đã tiếp tục bị tố hống hách trên phim trường

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều