Loading...

Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định việc Quang Hải, Công Phượng, Văn Hậu yêu hot girl xinh đẹp là bình thường

Trong chuyện cuối tuần, đạo diễn Lê Hoàng khẳng định, việc những người nhiều tiền trong xã hội hay các cầu thủ nổi tiếng hiện nay yêu hot girl là...

Tham gia chương trình Chuyện cuối tuần, chủ đề "Người đẹp và đại gia", Phương Trinh Jolie cho biết, trước đây, khi nhắc đến cụm từ đại gia, cô chỉ nghĩ đó là những người có gia tài lớn hoặc có gia đình giàu có hỗ trợ ở phía sau. Tuy nhiên, khi lớn lên, tiếp xúc với nhiều người giàu có, thành đạt, Phương Trinh Jolie nhận ra rằng: Đại gia không chỉ ở mức độ nhiều tài sản mà còn cả tri thức. Những người đã kiếm được một số tiền lớn thì họ phải là người có trình độ, có kinh nghiệm sống và có cái đầu "không phải dạng vừa".

Còn theo Lê Hoàng, anh phân đại gia thành 3 dạng: Thứ nhất là có tài sản lớn, thứ hai là có tri thức lớn, thứ ba là có đủ cả hai điều đó. Phương Trinh Jolie cũng đồng tình và cho rằng, có nhiều người có nhiều tiền của, tuy nhiên, cách cư xử của họ không sang, mà theo kiểu "trọc phú", vì thế theo cô, những người này chưa hẳn là đại gia mà chỉ là người có nhiều tiền. Với Phương Trinh Jolie, đại gia thực sự theo cô phải là có đủ cả hai: Vừa có tài sản và phải có cả tri thức, cũng như cách cư xử có văn hóa.

Nói về mối quan hệ giữa người đẹp và đại gia, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng, nhiều người thường không cảm tình với mối quan hệ này. Dư luận phần đông cho rằng, đó chỉ là sự đổi chác giữa tình và tiền. Điều này bắt nguồn từ trong Xã hội phong kiến, người giàu thường bị cho là người xấu, độc ác. Tuy nhiên, Xã hội hiện nay đã thay đổi. Hiện tại, rất nhiều người đàn ông giàu có, có trình độ, có văn hóa và họ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một người phụ nữ phù hợp. Thường thì "gái tham tài, trai tham sắc" nên việc các đại gia yêu các cô gái xinh đẹp cũng là bình thường.

“Các tài tử nổi tiếng cũng là một dạng đại gia trong nghệ thuật, xưa nay họ đều lấy vợ đẹp. Rồi các cầu thủ nổi tiếng thế giới như Ronaldo, Messi đều yêu các cô siêu mẫu. Thế nên bây giờ các cầu thủ Việt Nam dù chưa phải đại gia nhưng cũng là người có tài như Quang Hải, Công Phượng, Văn Hậu yêu hot girl, ca sĩ... là bình thường. Đàn ông có tài thì đi bên cạnh phải là gái đẹp mới xứng đáng. Đó như một sự lựa chọn tự nhiên dù người ta có bài xích hay không”, Lê Hoàng chia sẻ.

Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định việc Quang Hải, Công Phượng, Văn Hậu yêu hot girl xinh đẹp là bình thường - ảnh 1

Chuyện cuối tuần chủ đề “Người đẹp và đại gia” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Phương Trinh Jolie sẽ được phát vào 21h35 thứ Bảy, 19/10 trên VTV9. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Hậu giảm cân, “thánh ăn” Hàn Quốc Yang Soo Bin ngày càng nghiện khoe dáng nuột nà, đến làn da cũng căng bóng đầy ghen tị

Dân mạng khoe hậu quả vì tích trữ thực phẩm mùa dịch, đáng chú ý nhất là một món đồ nhà nào cũng trữ giống nhau

Tưởng gái xinh chơi thân dễ toang, ai ngờ có hội bạn 4 năm toàn girl chân dài hợp nhau từ gu ăn mặc tới tính cách

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều