Loading...

Đạo diễn Khải Anh bị chỉ trích vì công khai so sánh Bảo Thanh với Thu Quỳnh

Đạo diễn Khải Anh vướng không ít tranh cãi khi công khai nhận xét Thu Quỳnh xứng đáng nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng hơn Bảo Thanh.

Trên trang cá nhân, diễn viên Thu Quỳnh đăng tải loạt hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của cô tại lễ trao giải VTV Awards 2019. Bài viết nhận hơn 9.000 lượt thích và nhiều bình luận chúc mừng từ phía đồng nghiệp, người hâm mộ. Trong đó, bình luận của đạo diễn Khải Anh được công chúng đặc biệt quan tâm. Anh viết: “Cũng hơi tiếc, anh thấy em xứng đáng hơn cái Bảo Thanh. Nhưng đừng vì cái cúp này mà hai đứa thù hằn nhau nhé".
Dòng bình luận khiến nhiều khán giả bức xúc. Một số người cho rằng nam đạo diễn đang nhắc đến danh hiệu Diễn viên nữ ấn tượng mà Bảo Thanh đạt được. Cụ thể, hai cô con gái của ông Sơn trong Về nhà đi con được đề cử ở danh hiệu này. Song diễn viên sinh năm 1990 là người giành chiến thắng chung cuộc. Một tài khoản bức xúc trước bình luận của Khải Anh: “Là người cùng một ngành nghề, nhất lại là đạo diễn mà phát biểu trên mạng Xã hội như vậy. Bó tay thật".
Đạo diễn Khải Anh bị chỉ trích vì công khai so sánh Bảo Thanh với Thu Quỳnh - ảnh 1

Bảo Thanh nhận giải Diễn viên nữ ấn tượng

Ảnh: Tùng Đoàn

Khán giả khác bày tỏ thái độ không đồng tình: “Anh là đạo diễn mà nói chuyện không tôn trọng diễn viên, không tôn trọng khán giả và đặc biệt là không tôn trọng ban giám khảo. Ý kiến không mang tính chất xây dựng mà lại đi chia rẽ, thất vọng vô cùng. Tôi vẫn luôn yêu mến chị Thu Quỳnh và chị Bảo Thanh". “Đạo diễn mà ăn nói những chỗ nhạy cảm như vậy thì cũng bó tay. Chẳng biết đùa hay thật nhưng thật sự là mất cảm tình với khán giả", một cư dân mạng gay gắt. Một tài khoản lên tiếng: “Anh là đạo diễn mà cư xử như một người thiếu học, nói không tế nhị, làm Bảo Thanh tổn thương và Thu Quỳnh có khi lại càng căm ghét Bảo Thanh. Đúng là thêm dầu vào lửa, chọc gậy bánh xe".
Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến lên tiếng bảo vệ đạo diễn Khải An, cho rằng bình luận của anh không có ác ý như cách người hâm mộ đang chỉ trích. Một tài khoản viết: “Mỗi người đều có một ý kiến cá nhân riêng, chúng ta nên tôn trọng ý kiến người khác. Thực tế trong giới ca sĩ cũng vậy thôi, người hát hay chắc gì đã được yêu quý, hâm mộ hơn nhiều người có lượng fan đông đảo".
Đạo diễn Khải Anh bị chỉ trích vì công khai so sánh Bảo Thanh với Thu Quỳnh - ảnh 2

Trước đó, mối quan hệ của Bảo Thanh và Thu Quỳnh cũng được cộng đồng mạng quan tâm

Ảnh: FBNV

Đồng thời, bình luận của nam đạo diễn được xem là châm ngòi cho cuộc khẩu chiến giữa fan của hai nghệ sĩ. Đỉnh điểm là khi một tài khoản bình luận: “Chuẩn luôn anh ơi, Thu Quỳnh diễn phải nói là xuất sắc. Vai phản diện hay chính diện đều lột tả được hết. Còn Bảo Thanh chỉ giỏi khóc thôi chứ diễn xuất còn xách dép cho Thu Quỳnh”. Ngay sau đó, một fan khác tranh cãi: “Nói Bảo Thanh chỉ giỏi khóc thôi thì không đúng, vì Bảo Thanh diễn rất tự nhiên, khóc cũng tự nhiên còn Thu Quỳnh biểu cảm khóc không thật"...
Hiện tại cuộc tranh luận diễn ra gay gắt đến mức nhiều fan đề nghị đạo diễn Khải Anh xóa dòng bình luận để tránh làm ảnh hưởng đến bộ đôi diễn viên của Về nhà đi con.
  Trước đó, Thu Quỳnh và Bảo Thanh cũng vướng ồn ào khi nhiều người cho rằng họ “bằng mặt không bằng lòng" dù tham gia cùng một dự án. Để tránh những tin đồn thất thiệt, Thu Quỳnh đăng ảnh chụp cùng đồng nghiệp kèm theo dòng trạng thái: “Bảy năm biết nhau từ sân khấu đến phim ảnh, từ bạn thân tới chị em, giờ mới có một phút cùng rảnh rang chụp vội kiểu ảnh, để mọi người biết là chúng mình có tương tác với nhau".
Tin liên quanVề nhà đi con: 'Bố Sơn' nói 3 yếu tố xuất sắc giúp Bảo Thanh thắng VTV AwardsVề nhà đi con thắng áp đảo, 'bố Sơn' nhận giải Diễn viên nam ấn tượng ‘Đại gia đình’ Về nhà đi con hội ngộ ‘dàn sao’ Quỳnh búp bê

>> Xem thêm: 

Cái nóng 40 độ cũng không hầm hập như múi bụng của Bi Rain: Chồng chị Kim Tae Hee 38 tuổi, ông bố bỉm sữa 2 con đây ư?

Mê bánh bèo, Bảo phủ nhận luôn tình cảm dành cho tomboiloichoi ở Những Ngày Không Quên tập 39, nghĩ tức á!

Chăm như Erik: Tất bật ăn sáng cùng cô dâu Suni Hạ Linh, rồi lại cùng chị em Hoa dâm bụt cover Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều