Loading...

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Tôi nhiều lần bực mình vì bị vợ sắp xếp

"Rất nhiều lần trong cuộc sống, tôi bực mình với sự sắp xếp của cô ấy" đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ một phần về bà xã giỏi giang của mình.

Vợ mất 2 năm thuyết phục tôi Nam tiến

Là khách mời trong chương trình Lời tự sự, đạo diễn hoàng nhật nam đã tâm sự với MC Phí Linh và khán giả truyền hình nhiều câu chuyện về sự nghiệp cũng như gia đình của mình. Hoàng Nhật Nam là đạo diễn nổi tiếng của nhiều chương trình hoành tráng như Bán kết, Chung kết Hoa hậu Việt Nam, các chương trình lễ hội quốc gia...

Nói về bản thân mình thời sinh viên, Hoàng Nhật Nam tự nhận mình là một anh chàng thư sinh, tính cách khá lãng mạn và học Ngữ văn - báo chí. Trước đó, từ năm học cấp 3, ba mẹ ly hôn, anh càng thấy mình chìm đắm trong nỗi buồn.

Sau này gặp bà xã, cô ấy khuyên Hoàng Nhật Nam Nam tiến. 2 năm trôi qua, anh vẫn từ chối đề nghị của vợ vì còn có em gái, không muốn xa Đà Nẵng. "Lần quyết định vào Sài Gòn là bước ngoặt nhưng cũng là nỗi đau khi tôi phải xa em gái. Qua năm tháng, bà xã chính là người kéo tôi thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực, những nỗi buồn không dứt" - vị đạo diễn kể về nửa kia của mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Tôi nhiều lần bực mình vì bị vợ sắp xếp - ảnh 1

Nhớ lại quãng thời gian mới Nam tiến, rất nhiều lúc Hoàng Nhật Nam phải chạy hết show này đến chương trình khác. "Nhiều lần quần tôi mặc bị rộng và dây nịt cứ phải thu hẹp, thu hẹp lại dần vì sụt cân" - anh chia sẻ. Xuất thân là dân văn, Hoàng Nhật Nam có thể làm từ biên tập, viết nội dung đến rất nhiều công việc khác nhau trong mỗi chương trình. Sau đó dần dần, anh được tin tưởng thực hiện các chương trình lớn như Festival hoa Đà Lạt, Festival cà phê Buôn Mê Thuột...

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Tôi nhiều lần bực mình vì bị vợ sắp xếp - ảnh 2

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam trao đổi với các thí sinh hoa hậu việt nam 2020 ở sân khấu tổng duyệt.

"Nhiều lần tôi bực mình với sự sắp xếp của vợ"

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và bà xã của mình - Phạm Kim Dung - người nổi tiếng với biệt danh "bà trùm Hoa hậu" hạnh phúc bên nhau với 3 đứa con đáng yêu.

"Con cả là thanh niên 19 tuổi sắp bước vào năm nhất đại học. Khá lâu sau, chúng tôi mới có bé gái thứ hai 2 tuổi và bé út 3-4 tháng tuổi" - ông bố ba con hạnh phúc kể về tổ ấm của mình - "3 đứa con khiến chúng tôi rất bận rộn nhưng mang rất nhiều cảm hứng trong cuộc sống. Nhà là nơi bình yên để trở về dù khi trở về không 'bình yên' chút nào con khóc quấy, tã bỉm... Nhưng nó rất ngọt ngào".

Trong chương trình Lời tự sự, cùng với sự nghiệp và đam mê, Hoàng Nhật Nam dành phần lớn thời lượng nói về người bạn đời của mình. Anh tiết lộ bà xã là người khéo sắp xếp, quản lý công việc tốt. Không chỉ việc công ty mà cô ấy sắp xếp công việc gia đình cũng rất tối ưu.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Tôi nhiều lần bực mình vì bị vợ sắp xếp - ảnh 3

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam trong chương trình Lời tự sự.

Trước câu hỏi của MC Phí Linh - "Anh có nghĩ anh cũng là một phần nằm trong sự sắp xếp của vợ trong cuộc sống?", đạo diễn Hoàng Nhật Nam thừa nhận: "Rất nhiều lần trong cuộc sống, tôi bực mình với sự sắp xếp của cô ấy. Khi ấy, tôi không thích sự sắp xếp đó một chút nào. Tuy nhiên, có nhiều sự sắp xếp của cô ấy rất tối ưu khiến tôi thuận lòng, cảm thấy vợ mình gánh vác công việc giúp mình nhiều.

Đôi khi sự sắp xếp nào đó khiến tôi bực mình, khiến hai vợ chồng tranh cãi. Những cuộc tranh cãi nảy lửa nhưng bao giờ cũng kết thúc hòa bình, cãi nhau nhiều nhưng làm lành rất nhanh. Nhưng hơn hết, tôi không cảm thấy khó chịu nếu phải nằm trong sự sắp xếp của vợ vì cô ấy phụ giúp mình rất nhiều".

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Tôi nhiều lần bực mình vì bị vợ sắp xếp - ảnh 4

Sau những năm chung sống, nếu như bà xã kéo anh ra khỏi những nỗi buồn thì anh cũng góp phần thay đổi bà xã không ít. "Trước đây, cô ấy là người tham công tiếc việc, tính rất nóng giận nhưng dễ nguôi. Giờ đây, cô ấy cân bằng hơn, kiên nhẫn và lắng nghe hơn, đôi khi cô ấy cho qua và cơn nóng giận không đến.

Trước đây cô ấy không biết đến thể dục là gì mà chỉ biết đến công việc, có thời điểm gầy sọp, xanh xao. Tôi đã kéo cô ấy ra công việc chạy bộ, luôn động viên vợ chăm sóc sức khỏe và nhan sắc... Giờ đây, cô ấy đã thay đổi, quan tâm tới sức khỏe và nhan sắc của mình. Cô ấy tập yoga, chăm làm đẹp..." - anh tiết lộ về việc thay đổi bà xã mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Tôi nhiều lần bực mình vì bị vợ sắp xếp - ảnh 5 Tùng Dương hiếm hoi tiết lộ về vợ hơn tuổi cá tính

VTV.vn - Chương trình "Lời tự sự" đầu năm mới Tân Sửu phát sóng đúng dịp Valentine là lần hiếm hoi ca sĩ Tùng Dương nói về vợ của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Tôi nhiều lần bực mình vì bị vợ sắp xếp - ảnh 6

>> Xem thêm: 

5 cách giúp trẻ tập trung tốt hơn

10 câu hỏi làm người khác “tổn thương” mà bạn không hay biết

Lý do giảm cân không thành công dù đã ăn kiêng kỹ lưỡng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều