Loading...

Đào Anh phản ứng trước kết quả rò rỉ của Đại Sứ Hoàn Mỹ: Tôi đã biết trước kết quả này rồi nên không lấy gì làm bất ngờ

Đào Anh đã có những chia sẻ sau khi biết tin kết quả Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ bị rò rỉ.

Đại Sứ Hoàn Mỹ dù chưa lên sóng tập cuối cùng nhưng netizen đã truyền nhau đoạn clip và ảnh rò rỉ kết quả chung cuộc: Phùng Trương Trân Đài đăng quang Hoa hậu, Lương Mỹ Kỳ và Nguyễn Phạm Tường Vi lần lượt giữ vị trí Á hậu 1 và Á hậu 2.

Đào Anh phản ứng trước kết quả rò rỉ của Đại Sứ Hoàn Mỹ: Tôi đã biết trước kết quả này rồi nên không lấy gì làm bất ngờ - ảnh 1

Bức ảnh được cho là kết quả chung cuộc bị rò rỉ

Khi xem đoạn clip được cho là đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ, Đào Anh - thí sinh từng dính lùm xùm với Hương Giang, bị loại ngay từ vòng đầu tiên của chương trình đã có những chia sẻ về kết quả trên. Đào Anh cho hay: "Kết quả chung cuộc này tôi dự đoán không trượt miếng nào. Tôi đã biết trước kết quả này rồi nên không lấy gì làm bất ngờ. Cái gì cũng có lí do của nó. Khán giả theo dõi sẽ có đánh giá công tâm nhất. Về cơ bản, những bạn đã giành chiến thắng cuộc thi, tôi cũng hy vọng họ sẽ mang được vinh dự về cho Việt Nam còn những bạn khác nên trau dồi kỹ năng hơn để năm sau tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì cơ hội vẫn còn".

Đào Anh phản ứng trước kết quả rò rỉ của Đại Sứ Hoàn Mỹ: Tôi đã biết trước kết quả này rồi nên không lấy gì làm bất ngờ - ảnh 2

Đào Anh cũng tiếp tục chia sẻ về vị trí của top 3 chung cuộc: "Bây giờ nếu tôi nói không xứng đáng thì cũng không thay đổi được gì cả, tự người trong cuộc sẽ biết vị trí của mình có được bằng cách nào. Chính Hương Giang cũng đã nói với Tây Hà lúc Tây Hà bị loại: 'Cuộc đời này không phải lúc nào cũng công bằng. Bây giờ em bị loại không thể đòi được công bằng trong cuộc thi này thì sẽ ra ngoài đòi công bằng bằng cách khác'".

Ảnh: Internet

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Vựa muối của Sáng Tạo Doanh thất thu 21 tỷ VNĐ vì tham gia show, không được debut sẽ tự kiếm tiền thuê khán giả

Nữ idol từng thắng giải Daesang và cuộc sống chật vật hiện tại: Kiếm 20 triệu đồng/ tháng cũng không đủ sống

H'Hen Niê đăng hình cũ mừng sinh nhật Mâu Thủy: Cô PG năm nào đã trở thành Hoa hậu đình đám bậc nhất Việt Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều