Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đánh tráo số phận - Tập 29: Biết sự thật, Phong muốn giết chết Hà Linh ngay lập tức

Phong đay nghiến, chửi mắng Hà Linh vì cho rằng cô có lỗi trong cái chết của bạn gái anh.

Tú và Linh giao tranh quyết liệt, Linh bạch hổ bị thương nặng, đúng lúc Quốc phóng xe tới, chở Linh chạy thoát. Bọn thuộc hạ của Tú định đuổi theo thì bị Phong phi xe tới ngăn chặn. Ngồi sau xe Quốc, thấy Phong đi theo mình nhưng Linh chỉ nhìn thấy lờ mờ. Linh ngất xỉu sau xe Quốc, Quốc trở Linh vào bệnh viện.

Phong vào thăm Linh tại bệnh viện. Phong phát điên, muốn giết ngay Hà Linh trên giường bệnh, nhưng nhìn vào mắt Hà Linh, Phong lại không thể ra tay. Phong giận dữ cho rằng Hà Linh đã hại chết Trâm Anh và lừa dối tất cả mọi người.

Đánh tráo số phận - Tập 29: Biết sự thật, Phong muốn giết chết Hà Linh ngay lập tức - ảnh 1

Phong đau khổ cay nghiệt chửi mắng Hà Linh, đã ngang nhiên chiếm chỗ của Trâm Anh trên cuộc đời, ở nhà của Trâm Anh, dạy dỗ đám học sinh, gặp gỡ Phong,… Hà Linh không biết nói gì hơn ngoài câu xin lỗi, chỉ vì muốn hoàn thành tâm niệm của Trâm Anh trước khi rời khỏi đây.

Đánh tráo số phận - Tập 29: Biết sự thật, Phong muốn giết chết Hà Linh ngay lập tức - ảnh 2

Phong đổ cho Hà Linh lợi dụng bọn trẻ con để che giấu thân phận của mình, Hà Linh lúc này mới thừa nhận, bởi vì cô yêu thương bọn trẻ thật lòng, yêu cả Phong nữa. Phong bàng hoàng trước tình cảm của cả Linh và của chính mình.

Đánh tráo số phận - Tập 29: Biết sự thật, Phong muốn giết chết Hà Linh ngay lập tức - ảnh 3

Hồng Hạnh nhận được tin, biết rằng Trâm Anh bấy lâu nay là giả mạo, liền đến ngay bệnh viện. Hồng Hạnh và Thùy đến cùng một lúc thấy Phong đang rất mệt mỏi, Hạnh muốn bắt Linh ngay lập tức nhưng Thùy lại lên tiếng bênh vực Linh, Thùy nói Linh yêu Phong thật lòng.

Đánh tráo số phận - Tập 29: Biết sự thật, Phong muốn giết chết Hà Linh ngay lập tức - ảnh 4

Phong yêu cầu Hạnh đưa Thùy về và mình sẽ lo việc này. Phong quay trở lại phòng và bị Linh đánh ngất. Linh giả làm y tá trốn thoát khỏi bệnh viện thì gặp Hồng Hạnh, Linh nói dối hãy lên cứu Phong nếu không Phong sẽ gặp nguy. Hồng Hạnh lo cho Phong nên để Linh trốn thoát. Phong và Hồng Hạnh buộc phải về đội để báo cáo lại toàn bộ việc này. Linh bị phát lệnh truy nã khắp thành phố.

Đánh tráo số phận - Tập 29: Biết sự thật, Phong muốn giết chết Hà Linh ngay lập tức - ảnh 5

Thùy bị bà Ngát trách mắng vì để Linh Bạch hổ trà trộn, thay thế Trâm Anh. Thùy dù từng ghét bỏ Hà Linh nhưng lúc này cô hoàn toàn đứng về phía Linh vì cô biết Linh đã giúp lớp 12C như thế nào và cô cũng rất khổ tâm ra sao.

Cô Ngát phải triệu tập toàn bộ giáo viên vì sự việc của Hà Linh. Lớp 12C cũng biết được việc này qua báo chí, tất cả học sinh đều rất sốc khi biết sự việc này. Lớp 12C rơi vào tình trạng hỗn loạn chưa từng có trước đây. Quốc và Toàn chính là 2 học sinh đứng lên bênh vực cô giáo của mình.

Đánh tráo số phận - Tập 29: Biết sự thật, Phong muốn giết chết Hà Linh ngay lập tức - ảnh 6

>> Xem thêm: 

Thách thức danh hài: Xuất hiện cô gái lên sân khấu òa khóc, đòi ôm hết Trấn Thành - Trường Giang rồi... đi về

Cặp thí sinh nam bạo gan khóa môi ẵm trọn 100 triệu đồng Thách thức danh hài

My Sói Thu Quỳnh: Những phát biểu của Chí Nhân không phải là việc của tôi

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Nhung Kate

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều