Loading...

Danh tính người đàn ông đánh, chửi phụ nữ khi nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM

Công an phường Khương Trung cho hay, sẽ chuyển hồ sơ vụ người đàn ông có hành vi đánh, chửi phụ nữ khi nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM lên Công an quận Thanh Xuân...

Sáng 13/10, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, danh tính người đàn ông đánh túi bụi người phụ nữ khi bị nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM được xác định là Đào Quang Tiến (SN 1980, quê Thái Bình, hiện đang sống tại Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai).

Theo vị này, trong buổi làm việc tại cơ quan công an vào tối 12/10, phía Đào Quang Tiến đã xin lỗi bị hại và mong muốn được bồi thường các chi phí về khám, điều trị cũng như chiếc điện thoại bị hỏng cho người phụ nữ.

"Tại buổi làm việc hôm qua, phía Tiến đã nhận lỗi, trách nhiệm của mình và hai bên cũng thống nhất một số hướng để giải quyết sự việc.

Tuy nhiên, theo đúng quy trình, thủ tục, chúng tôi tạm cho Tiến về và chuyển hồ sơ lên Công an quận Thanh Xuân để tiếp tục giải quyết", vị lãnh đạo Công an phường nói.

Lãnh đạo Công an phường Khương Trung cũng bác bỏ thông tin trên mạng Xã hội cho rằng, người đàn ông tên Đào Quang Tiến từng có tiền án, tiền sự trước khi gây ra sự việc này.

Cũng trao đổi với PV, chị Hoàng Thu Ngân (trú quận Thanh Xuân, Hà Nội, con gái nạn nhân bị người đàn ông đánh, chửi vì nhắc nhở ở cây rút tiền ATM) cho biết, sau buổi làm việc tối 12/10 tại công an phường Khương Trung, mẹ chị đã đồng ý hòa giải.

Theo chị Ngân, tại buổi làm việc, người đàn ông gây ra vụ việc là Đào Quang Tiến (trú tại Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) đã xin lỗi mẹ chị và giải thích việc có hành vi chửi, đánh là do "nóng quá".

Công an làm việc với người đàn ông đánh tới tấp, chửi người nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM

"Ngoài ở phường, anh ta có đến gia đình xin lỗi, giải thích là lúc đó nóng tính quá và trước lúc đến cây ATM rút tiền đã có vấn đề dẫn đến nóng tính sẵn.

Vợ anh ta cũng giải thích, ở nhà chồng mình cũng nóng tính sẵn rồi.

Mẹ tôi cũng không mong làm to chuyện mà muốn giải quyết nhẹ nhàng và cũng thương cho vợ, con anh ta có thể bị ảnh hưởng còn anh ta đã quá sợ, không dám về nhà nên đồng ý hòa giải", chị Ngân nói.

Con gái nạn nhân cho hay, phía người đàn ông gây ra sự việc cũng cam kết sẽ bồi thường các chi phí khám, điều trị tại bệnh viện và tiền sửa chữa chiếc điện thoại bi đập hỏng.

Về tinh thần, sức khỏe của mẹ mình, chị Ngân thông tin, hiện tại tinh thần của mẹ chị đã ổn định, tuy nhiên, sáng nay, bà có hơi bị sốt do bác sĩ trước đó chẩn đoán là bị chấn thương não. Do đó, trong sáng nay, gia đình sẽ tiếp tục đưa mẹ chị đi khám, làm xét nghiệm.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng 12/10, bà L (trú tại quận Thanh Xuân) đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên bà cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Sau vài phút chờ đợi, đến lượt bà L. vào rút tiền thì một người đàn ông chạy vào chen lấn, ý định rút trước. Bà L đã nhắc nhở người này đứng vào hàng, chờ đến lượt như mọi người thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới lời qua tiếng lại.

Sau vài câu nói, người đàn ông tấn công bà L. Bị đánh bất ngờ, bà L rút điện thoại ra quay lại thì người này hất văng chiếc điện thoại iPhone 6 của bà xuống đường khiến máy vỡ màn hình, rồi bỏ đi.

Trình báo sự việc đến cơ quan công an, bà L không yêu cầu giám định thương tích mà chỉ đề nghị cơ quan công an làm rõ, xử lý người đàn ông theo quy định của pháp luật, đồng thời buộc người này phải đền bù tài sản là chiếc điện thoại bị vỡ.

Đến chiều 12/10, người đàn ông được xác định danh tính là Đào Quang Tiến đã đến công an trình diện, làm việc.>> Xem thêm: 

Clip: Nam thanh niên quỳ xuống cầu hôn cô gái trên vỉa hè, bị từ chối liền thẳng thừng ném nhẫn khiến cộng đồng mạng xôn xao

Xét tuyển đại học: Khối C gần như biến mất ?

Tiếp tục triển khai hiệu quả ngoại giao trực tuyến, ngoại giao COVID

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều