Loading...

Danh tính đối tượng chém cụ ông tử vong ở Hưng yên

Trần Văn Chuyện (SN 1981, ở thôn Tiền Phong, xã Tân Hưng, TP Hưng Yên) là kẻ gây án vừa bị công an bắt giữ. Chuyện là người bị nghiện nhiều năm nay và chưa có...

Liên quan đến vụ án mạng nghiêm trọng ở Hưng Yên, ngày 20/1 Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đã bắt Trần Văn Chuyện (SN 1981, ở thôn Tiền Phong, xã Tân Hưng, TP Hưng Yên) là kẻ gây án. Theo Công an, Chuyện là người nghiện nhiều năm nay và chưa có vợ con.

Danh tính đối tượng chém cụ ông tử vong ở Hưng yên - ảnh 1

Chuyện tại công an.

Nạn nhân là ông Trần Văn Dân (SN 1945, trú tại thôn Tiền Phong). Vào khoảng 15h ngày hôm qua (19/1), đối tượng Chuyện sau khi giết ông Dân đã tiếp tục cầm theo dao nhọn đến chém, truy sát bà Đoàn Thị Mý (SN 1950, là vợ ông Dân) và cố thủ trong nhà ông Dân.

Bà Mý bị đa chấn thương, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên.

Nhận được tin báo, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an thành phố Hưng Yên cùng các phòng nghiệp vụ liên quan triển khai lực lượng bảo vệ hiện trường, tổ chức sơ tán nhằm bảo đảm an toàn cho những người dân xung quanh; đồng thời huy động lực lượng tổ chức bắt giữ đối tượng.

Danh tính đối tượng chém cụ ông tử vong ở Hưng yên - ảnh 2

Hiện trường vụ việc.

Đến khoảng 17h30' cùng ngày, Công an đã bắt giữ được đối tượng là Trần Văn Chuyện, sinh năm 1981, cùng trú tại thôn Tiền Phong.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Nhiều doanh nghiệp, ngành hàng có thể đóng cửa vì dịch Covid-19

IDP tưng bừng khai trương văn phòng tư vấn du học mới tại Quận 7, TP.HCM

Dịch Covid-19: Phụ huynh lên kế hoạch cho trẻ nghỉ dài hạn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều