Loading...

Đánh học sinh vì lực học sa sút, cô giáo bị khiển trách

Sáng 28/3, thầy Nguyễn Duy Dũng, Hiệu trưởng tiểu học Hùng Thành (xã Hùng Thành, Yên Thành, Nghệ An), cho biết hội đồng kỷ luật nhà trường đã khiển trách cô Trần Thị Hường, giáo viên chủ nhiệm lớp 3C, vì đánh học sinh.

"Hành vi của cô Hường nếu chiếu theo quy định có thể ở mức cảnh cáo. Song hội đồng kỷ luật đã bỏ phiếu kín và thống nhất mức khiển trách", thầy Dũng nói và cho biết toàn bộ nội dung xử lý đã được trường báo cáo UBND xã và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Thành.

Trước đó tại buổi học hôm 15/3, cô Hường cho rằng nữ sinh Mai (9 tuổi) vốn học khá nhưng một tháng qua bị sa sút, nhiều bài kiểm tra không đạt kết quả tốt. Dù được cô nhiều lần nhắc, nhưng kết quả không thay đổi. Bực tức cô Hường gọi nữ sinh lên bảng rồi dùng thước gỗ đánh. Thấy con kêu đau, phụ huynh đã yêu cầu ban giám hiệu làm rõ.

Tại bản tường trình gửi hội đồng kỷ luật, cô Hường hối lỗi, thừa nhận đánh học sinh vì bột phát, "muốn học trò tiến bộ". Cô giáo đã xin lỗi học sinh, phụ huynh, đưa em Mai tới Bệnh viện 115 Nghệ An thăm khám, kết quả chỉ tổn thương nhẹ phần mềm. Phía gia đình nữ sinh đồng ý ký vào biên bản bỏ qua lỗi của cô.

Cô Trần Thị Hường 25 năm công tác tại trường tiểu học Hùng Thành.

Hải Bình

cô giáo đánh học sinh vì bài kiểm tra không đạt yêu cầu Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học Tâm sự của một cô giáo có học sinh không nghe lời Cô giáo đánh học sinh bầm mắt bị buộc thôi việc

>> Xem thêm: 

Thông báo: Hết Tết, quay lại đi học đi làm, không nói nhiều!

Du khách, phật tử chen nhau lên thuyền và xe điện, gây tình cảnh hỗn loạn và quá tải ở ngôi chùa lớn nhất thế giới tại Việt Nam

Xin chữ gì đầu năm Canh Tý 2020 nhiều lộc và may mắn?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều