Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Danh hài Hoài Linh gieo quẻ nói Cát Phượng sẽ sinh đôi trong năm nay

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên hài Cát Phượng vừa bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái về tiên đoán của danh hài Hoài Linh.

Cát Phượng viết trên trang cá nhân: " Anh từng phán em câu 'mày sẽ mua nhà, căn nhà trị giá 2 tỷ 8'. Và đúng 1 năm sau em và kiều minh tuấn mua được căn chung cư hiện đang ở với giá 2 tỷ 8 trăm mấy chục triệu. Năm nay anh lại phán 'mày còn 2 đứa con nữa nghen, mày sẽ đẻ trong năm nay '."

Ngay sau đó, Cát Phượng còn chia sẻ rằng cô đang sắp xếp mọi công việc để vào tháng 11 năm nay có thể bắt đầu nằm ổ. Dòng trạng thái đầy bất ngờ này của Cát Phượng khiến người hâm mộ không khỏi phấn khởi và vui mừng, biết đâu trong năm nay cô sẽ sinh em bé?

Danh hài Hoài Linh gieo quẻ nói Cát Phượng sẽ sinh đôi trong năm nay - ảnh 1 Danh hài Hoài Linh gieo quẻ nói Cát Phượng sẽ sinh đôi trong năm nay - ảnh 1Danh hài Hoài Linh gieo quẻ nói Cát Phượng sẽ sinh đôi trong năm nay - ảnh 3

Cát Phượng khiến khán giả tò mò với câu nói: "Tháng 11 năm nay em nằm ổ nghen".

Trước đó, trong show truyền hình Là vợ phải thế, tâm sự về khát khao làm cha của Kiều Minh Tuấn làm ai nấy đều xúc động nghẹn ngào. Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã trải qua mối tình 10 năm với biết bao sóng gió. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn, chính thức là vợ chồng dù chưa tổ chức đám cưới.

Kiều Minh Tuấn đã bật khóc trước mong muốn tưởng chừng dễ dàng với bao người nhưng lại là một trở ngại lớn của cả 2 diễn viên, anh chấp nhận thực tại khi nhận ra nuôi dưỡng và dạy dỗ một đứa trẻ nên người không phải là một chuyện dễ dàng nên cả hai sẽ toàn tâm toàn ý lo cho con trai Cát Phượng một cách đầy đủ nhất.

Đến với chương trình này mới biết được rằng, sự chênh lệch tuổi của cả 2 chưa từng gây khó khăn nhưng khao khát được một lần làm cha của Kiều Minh Tuấn luôn là nỗi niềm trăn trở của 2 người.

Danh hài Hoài Linh gieo quẻ nói Cát Phượng sẽ sinh đôi trong năm nay - ảnh 1 Danh hài Hoài Linh gieo quẻ nói Cát Phượng sẽ sinh đôi trong năm nay - ảnh 1Danh hài Hoài Linh gieo quẻ nói Cát Phượng sẽ sinh đôi trong năm nay - ảnh 6

Kiều Minh Tuấn nghẹn ngào khi nói về khao khát làm cha.

>> Xem thêm: 

Trước thềm đám cưới, chị gái Nhã Phương xúc động gửi lời nhắn: “Em sẽ là cô dâu đẹp nhất của gia đình và những ai yêu mến em”

Bỏ lớp make up, Hoàng Hậu Tần Lam lộ mệt mỏi với bọng mắt lớn

Nhan sắc sao Hàn trước đèn flash: Người đẹp như mơ, kẻ mặt nhăn nhúm như thảm họa

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều