Loading...

Đánh giá OPPO Reno: Ấn tượng với thiết kế camera vây cá mập độc đáo, một trong những màn hình đẹp nhất trong tầm giá

Tiếp nối thành công của bộ đôi F11/F11 Pro, ngày 6/6 OPPO đã chính thức ra mắt tại Việt Nam dòng sản phẩm cao cấp OPPO Reno, hứa hẹn sẽ khuấy động lại thị...

Với nhiều cải tiến đột phá từ thiết kế bên ngoài cho đến hiệu năng sử dụng, OPPO Reno đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ những chuyên gia công nghệ.

Đánh giá OPPO Reno: Ấn tượng với thiết kế camera vây cá mập độc đáo, một trong những màn hình đẹp nhất trong tầm giá - ảnh 1

Cũng nhờ cơ chế trượt này, OPPO Reno sở hữu màn hình toàn cảnh Panoramic có kích thước lên tới 6.6 inch với phần viền mỏng đẹp mắt. "Nhờ việc sử dụng tấm nên OLED chứ không phải tấm nền TFT nên chất lượng màn hình trên OPPO Reno rất tuyệt vời. Màu sắc rực rỡ, độ sáng cao và em đánh giá đây là một trong những màn hình đẹp nhất trong tầm giá 13 triệu đồng." – Trần Công Hậu đến từ diễn đàn Techrum.vn hào hứng chia sẻ.

Hơn thế nữa, OPPO Reno còn được trang bị cụm camera với cơ chế zoom "lai" lên tới 10x vô cùng độc đáo. Theo NAG Nguyễn Thanh Dương, là một người sử dụng điện thoại OPPO từ lâu phục vụ công việc, anh đánh giá tính năng zoom 10X là vô cùng hữu dụng ở thời điểm hiện tại. "Với người dùng thông thường thì những camera zoom sẽ giúp dễ dàng có bố cục khung hình mà không cần phải di chuyển nhiều cũng như thoải mái lựa chọn các chủ thể ở xa mà trước đây chụp bằng điện thoại không thể với tới được. Bên cạnh chất lượng ảnh rất tốt thì đây được xem là một đột phá của OPPO so với các dòng máy trước đây".

Đánh giá OPPO Reno: Ấn tượng với thiết kế camera vây cá mập độc đáo, một trong những màn hình đẹp nhất trong tầm giá - ảnh 2

Là một người đam mê với các thể loại game trên di động, anh Nguyễn Tôn Bảo cho biết: "Ngoài cấu hình thuộc hàng khủng với chip Snapdragon 855, OPPO Reno cũng vô cùng nổi bật với các phần mềm tăng tốc như HyperBoost 2.0, GameBoost 2.0 đem tới hiệu năng xử lý cũng như tiết kiệm năng lượng, cho tôi thoải mái chơi game làm việc suốt ngày dài".

Mức giá cho 2 phiên bản lần lượt: 20,99 triệu OPPO Reno 10x Zoom (8GB + 256GB) và 12,99 triệu cho OPPO Reno bản thường (6GB + 256GB). Đây được đánh giá là mức giá khá hợp lý để người dùng có thể chọn lựa dễ dàng theo từng nhu cầu khác nhau và là điểm đánh dấu OPPO chính thức đặt chân vào phân khúc cận cao cấp và cao cấp.

>> Xem thêm: 

Xu hướng của khóa vân tay công nghệ sinh trắc học nhiều tiện ích

Mắc kẹt với thiết bị Apple hỏng giữa Covid-19

New York: Ứng dụng Zoom bị cấm sử dụng để dạy học vì lo ngại bảo mật

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều