Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đánh ghen kinh hoàng ở Thanh Hóa: người thứ 3 bị nhóm phụ nữ lột đồ đổ nước mắm, xát muối ớt giữa đường

Phía Công an cho biết hiện tại nạn nhân vì bị đe dọa hoặc xấu hổ nên đang bỏ trốn, lực lượng chức năng sẽ có trách nhiệm liên hệ để hoàn tất hồ sơ...

Sáng 13/6, trao đổi với PV, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP Thanh Hóa cho biết, ngay trong tối hôm qua lực lượng chức năng đã nắm được sự việc, phía Công an TP đã yêu cầu phía Công an phường Lam Sơn lập biên bản.

Đánh ghen kinh hoàng ở Thanh Hóa: người thứ 3 bị nhóm phụ nữ lột đồ đổ nước mắm, xát muối ớt giữa đường - ảnh 1

Người phụ nữ đang tưới mắm lên tình địch (Ảnh: Facebook)

Đại tá Phương khẳng định, sáng nay (13/6) đơn vị sẽ chuyển hồ sơ ban đầu lên Đội điều tra tổng hợp (Công an TP Thanh Hoá) để xử lý theo quy định của pháp luật.

"Bên cạnh đó, phía Công an phường Lam Sơn có trách nhiệm phải tìm được người bị hại vì người này sau khi bị đánh ghen có thể do xấu hổ hoặc bị đe doạ nên hiện nay đang trốn chưa làm việc được. Trong sáng nay Công an TP sẽ triệu tập những người đánh ghen lên làm rõ", đại tá Phương thông tin.

Đánh ghen kinh hoàng ở Thanh Hóa: người thứ 3 bị nhóm phụ nữ lột đồ đổ nước mắm, xát muối ớt giữa đường - ảnh 2

Người dân khu vực có mặt giải cứu nạn nhân

Đánh ghen kinh hoàng ở Thanh Hóa: người thứ 3 bị nhóm phụ nữ lột đồ đổ nước mắm, xát muối ớt giữa đường - ảnh 3

Muối ớt và nước mắm vương vãi trên đường

Trước đó, tối ngày 12/6, trên mạng Xã hội đăng tải những hình ảnh cho thấy một vụ đánh ghen kinh hoàng trên phố Cao Thắng (Tp. Thanh Hóa). Theo những gì người chứng kiến chia sẻ thì một cô gái đã bị nhóm phụ nữ đánh ghen ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Không chỉ là những màn mắng chửi, túm tóc, tát, nhóm phụ nữ còn lột trần cô gái này rồi dùng nước mắm đổ lên người cô. Chứng kiến cảnh tượng ấy, nhiều người không khỏi rùng mình, sợ hãi bởi cách hành xử của những người trong cuộc.

Số đông đều không rõ thực hư câu chuyện "người thứ 3" của cô gái trẻ ra sao, nhưng cách nhóm người phụ nữ này đánh ghen, lột đồ của cô gái khiến ai cũng rùng mình kinh hãi.

Từ Khóa TP Thanh Hóa Công an phường người dân khu vực người bị hại mạng xã hội phụ nữ đánh ghen cô gái trẻ người chứng kiến giải cứu nạn nhân câu chuyện ngoại tình

>> Xem thêm: 

Bị mất ví, nam sinh Nhật Bản được người lạ giúp đỡ

Đến thăm nhà Bà Tân Vlog, nam sinh nổi rần rần trên mạng vì sở hữu nhan sắc giống hệt Giang Thần

Hàng chục xác lợn trôi trên kênh ở Hà Tĩnh

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều