Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đánh ghen giúp con dâu, mẹ chồng xát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai

Mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ được cho là mẹ chồng đã tìm đến tận nơi ở của nhân tình con trai để đánh ghen giúp...

Đánh ghen giúp con dâu, mẹ chồng xát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai - ảnh 1

Mạng Xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ được cho là mẹ chồng đã tìm đến tận nơi ở của nhân tình con trai để đánh ghen giúp con dâu.

Mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ được cho là mẹ chồng đã tìm đến tận nơi ở của nhân tình con trai để đánh ghen giúp con dâu.

Những hình ảnh trong clip cho thấy, khi gặp được nhân tình của con trai, người phụ nữ được cho là mẹ chồng cùng sự giúp sức của một vài người khác đã xông vào chửi bới, lột quần cô gái này để đánh ghen giúp con dâu. Bên cạnh đó, người phụ nữ này còn mang theo một bọc ớt tươi đã cắt nhỏ xát vào vùng kín của cô gái trẻ.

Tại hiện trường, những người có mặt chứng kiến đã ra sức can ngăn, khi được nhóm người này buông tha, cô nhân tình trẻ vội vàng chỉnh đốn lại trang phục và lui ra xa.

Vụ đánh ghen trên được cho là xảy ra tại tỉnh Hà Nam.

Đánh ghen giúp con dâu, mẹ chồng xát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai - ảnh 2Bà mẹ chồng tìm đến tận nơi đánh ghen giúp con dâu sau nhiều lần phát hiện con trai có bồ nhí bên ngoài

Đoạn clip ngay lập tức đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng hành động của mẹ chồng rất quá đáng, có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người khác.

Liên quan vụ việc này, ông Trương Văn Khuyên, Trưởng Công an xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên xác nhận, tối 13.3 trên địa bàn xảy ra vụ đánh ghen giữa người mẹ và nhân tình của con trai.

Theo ông Khuyên, cả hai đều là người của nơi khác đến. Cô gái bị đánh ghen quê Hòa Bình, 32 tuổi. Hiện trường để lại là nhiều nhúm tóc, ớt vương vãi ra ngoài đường.

Đánh ghen giúp con dâu, mẹ chồng xát ớt vào vùng kín nhân tình của con trai - ảnh 3Tại hiện trường còn khá nhiều tóc và ớt tươi vương vãi lại sau vụ đánh ghen.

“Cô này mới chuyển đến thuê trọ trên địa bàn, chưa kịp làm đăng ký tạm trú với chính quyền. Sáng nay (14.3), khi chúng tôi đến kiểm tra thì cô gái này đã chuyển đi nơi khác.

Hiện chúng tôi đang tiếp tục tiến hành tìm hiểu làm rõ sự việc”, ông Khuyên thông tin.

>> Xem thêm: 

Một thanh niên bị đâm chết ngay trong đêm chung kết AFF Cup

Từ năm 2020 vật nuôi phải được đối xử nhân đạo

Một Giám đốc phòng giao dịch Agribank tử vong nghi do tự vẫn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều