Loading...

Đánh cắp giấc mơ - Tập 23: Khánh Quỳnh có thai với Đức, bà Trâm buộc chấp nhận đám cưới?

Đức trở về thông báo cho mẹ và bà nội tin Quỳnh có thai. Dù không muốn nhưng bà Trâm buộc phải chấp nhận đám cưới này vì Đức có sự ủng hộ từ bà...

Mở đầu tập 23 phim Đánh cắp giấc mơ, sau khi bị mẹ chồng ra lệnh bằng mọi cách phải đón Đức (Quốc Huy) và Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) về nhà, bà Trâm (Khánh Huyền) đã quay lại Bảo Lộc. Tuy nhiên, thay vì thuyết phục cả hai, bà Trâm lại hẹn gặp riêng Quỳnh để trì triết buộc Quỳnh phải bỏ con trai mình.

Bà yêu cầu Quỳnh phải buông tha cho con trai bà vì tương lai của Đức là Giám đốc công ty, ở nhà cao cửa rộng, chứ không phải là người giao hàng bần cùng. Bà ép Khánh Quỳnh nếu yêu Đức thật lòng thì hãy trả Đức về đúng vị trí.

"Về phía thằng Đức, tôi sẽ chọn cho nó một đứa con gái xứng đáng chứ không phải một đứa con gái lạc loài, không tình, không nghĩa, kể cả mẹ nuôi của mình mà cô cũng quay mặt lại" - bà Trâm xỉ nhục Khánh Quỳnh.

Bà cho Quỳnh một tuần để suy nghĩ. Bà dọa nếu sau một tuần, Quỳnh không chịu buông tha cho Đức thì bà sẽ có cách riêng của mình.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 23: Khánh Quỳnh có thai với Đức, bà Trâm buộc chấp nhận đám cưới? - ảnh 1
Đánh cắp giấc mơ - Tập 23: Khánh Quỳnh có thai với Đức, bà Trâm buộc chấp nhận đám cưới? - ảnh 2

Sau khi gặp bà Trâm, biết tin mẹ Khanh (Huỳnh Trang Nhi) bị ung thư thật, Khánh Quỳnh vô cùng lo lắng, cô liền gọi điện cho Hải Vân (Hạ Anh) để hỏi thăm về sức khỏe của mẹ. Tuy nhiên, Hải Vân khuyên Quỳnh đừng nên trở về.

Qua điện thoại, Khánh Quỳnh cũng kể cho Hải Vân nghe chuyện bị bà Trâm ngăn cấm đến với Đức. Nghe tin này, Hải Vân hả hê trong lòng và mừng thầm: "Đúng như mình dự đoán, kẻ chỉ vì lợi ích như bà Trâm thì làm sao chấp nhận một đứa con bị từ bỏ như Khánh Quỳnh. Mình đã không có được anh Đức thì chị ta cũng đừng hòng có được".

Đánh cắp giấc mơ - Tập 23: Khánh Quỳnh có thai với Đức, bà Trâm buộc chấp nhận đám cưới? - ảnh 3
Đánh cắp giấc mơ - Tập 23: Khánh Quỳnh có thai với Đức, bà Trâm buộc chấp nhận đám cưới? - ảnh 4

Khánh Quỳnh lo lắng cho sức khỏe của mẹ Khanh, mong muốn gặp mẹ, bà Khanh cũng mong mỏi và nhớ Khánh Quỳnh. Trong khi đó, Hải Vân lại cố tìm lời lẽ khuyên Khánh Quỳnh đừng trở về gặp mẹ.

Sau khi gặp bà Trâm, Khánh Quỳnh đã quyết định ra đi. "Anh hãy về nhà, hãy nghe lời mẹ, bắt đầu cuộc sống vốn thuộc về anh" - Quỳnh viết thư để lại cho Đức.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 23: Khánh Quỳnh có thai với Đức, bà Trâm buộc chấp nhận đám cưới? - ảnh 5
Đánh cắp giấc mơ - Tập 23: Khánh Quỳnh có thai với Đức, bà Trâm buộc chấp nhận đám cưới? - ảnh 6

Từ khi nghe tin mẹ Khanh ốm từ bà Trâm, Khánh Quỳnh rất lo lắng nên cô đã trở về nhà. Tuy nhiên, mới kịp gọi "anh Bình", Quỳnh đã bị Hải Vân dắt đi đến khách sạn. Tại đây, Vân bịa chuyện, nói dối rằng bà Khanh kích động tới mức ngất xỉu khi nghe thấy tên Khánh Quỳnh. Vân dỗ dành Quỳnh ở lại khách sạn đợi khi bà Khanh nguôi ngoai thì hãy trở về.

Hải Vân không quên hỏi về anh Đức. Nghe Quỳnh nói không muốn vì mình mà khiến Đức đánh mất gia đình, tương lai phía trước. "Nếu anh Đức hỏi, em đừng nói gì hết. Hãy để mọi chuyện kết thúc đi em!" - Quỳnh cũng dặn em gái.

Thấy Quỳnh như vậy, trong lòng Hải Vân có lẽ "mở cờ" nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra đau buồn, thương thay cho chị.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 23: Khánh Quỳnh có thai với Đức, bà Trâm buộc chấp nhận đám cưới? - ảnh 7
Đánh cắp giấc mơ - Tập 23: Khánh Quỳnh có thai với Đức, bà Trâm buộc chấp nhận đám cưới? - ảnh 8

Không tìm được người yêu cũng không gọi điện được, Đức đã nhắn tin hẹn Quỳnh ở bờ sông và dọa nếu cô không tới thì anh sẽ làm điều dại dột.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 23: Khánh Quỳnh có thai với Đức, bà Trâm buộc chấp nhận đám cưới? - ảnh 9

Nhận được tin nhắn này, Khánh Quỳnh vội tới chỗ hẹn tìm Đức. Cô đã rất đau khổ khi không nhìn thấy Đức ở bờ sông. Cho tới khi Đức chạy đến, Quỳnh mới biết mình bị gạt.

"Anh không thể sống nổi nếu như không có em. Đừng bỏ anh đi nữa, có chuyện gì thì hai đứa mình cùng tìm cách giải quyết. Sao em lại chọn cách rời xa anh như vậy?" - Đức nói với người yêu.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 23: Khánh Quỳnh có thai với Đức, bà Trâm buộc chấp nhận đám cưới? - ảnh 10
Đánh cắp giấc mơ - Tập 23: Khánh Quỳnh có thai với Đức, bà Trâm buộc chấp nhận đám cưới? - ảnh 11

Sau đó, Đức về nhà ép mẹ phải chấp nhận cho anh cưới Khánh Quỳnh vì cô đã có thai. Bà nội nghe được tin vui này liền đồng ý đám cưới này ngay lập tức, tuy nhiên, bà Trâm vẫn phản đối bằng được.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 23: Khánh Quỳnh có thai với Đức, bà Trâm buộc chấp nhận đám cưới? - ảnh 12

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Đánh cắp giấc mơ - Tập 23: Khánh Quỳnh có thai với Đức, bà Trâm buộc chấp nhận đám cưới? - ảnh 13 Đánh cắp giấc mơ - Tập 22: Chìm trong mưu mô, hận thù, Hải Vân nhẫn tâm đi phá thai

VTV.vn - Vừa muốn độc chiếm gia sản từ bà Khanh, vừa hận bà đến tận xương tủy, Hải Vân đã nhẫn tâm đi phá thai, để bà Khanh không thể có cháu nội.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 23: Khánh Quỳnh có thai với Đức, bà Trâm buộc chấp nhận đám cưới? - ảnh 14

>> Xem thêm: 

Cười ngất với loạt phát ngôn chất hơn nước cất của tân binh ngang ngược SSAK3!

Giành 75 triệu khi chơi gameshow, Huy Khánh đòi dùng tiền trị bệnh cho Thúy Nga

Phim Lựa chọn số phận tập 33: Vì sao Cường bị kỷ luật và ép chuyển nghề?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều