Loading...

Danh ca Ý Lan bất ngờ tiết lộ tuổi thơ không có bạn thân, thường bị nhốt trong nhà

Nữ danh ca Ý Lan chia sẻ vì bố mẹ bận nên cô thường bị "nhốt" trong nhà, thậm chí trước năm 23 tuổi còn không hề được bước chân ra khỏi Sài Gòn.

Đến với chủ đề "Quê hương ba miền" của "Người hát tình ca" mùa 4 phát sóng 21h Chủ nhật ngày 17/11 trên kênh THVL1, nguyên khang bất ngờ hỏi danh ca Ý Lan rằng: "Thưa cô, sinh ra và lớn lên ở Việt Nam nhưng sau đó qua nước ngoài để sinh sống gần 40 năm, không biết rằng cô đã đi hết mọi miền đất nước chưa. Có nơi nào mà cô muốn nhưng chưa có dịp đến không ạ?".

Người hát tình ca: Danh ca Ý Lan hé lộ quá khứ bị "nhốt" ở nhà

Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không ngờ lại vô cùng nhạy cảm đối với nữ danh ca. Dù sinh ra và sống tại Việt Nam nhưng trước khi đến Mỹ vào năm 23 tuổi, cô chưa từng được bước chân khỏi Sài Gòn: "Ý Lan là 1 cô bé đã bị "nhốt" ở trong nhà bởi vì mẹ cô và bố cô là người làm nghệ thuật cho nên không có thời gian để đưa con cái đi những nơi khác ngoài Sài Gòn. Năm 1997, lần đầu tiên Ý Lan trở về Việt Nam thì lúc đó mới được thăm Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt… Ôi chao mọi thứ đẹp vô cùng, tâm tư và hồn của Ý Lan được bay bổng đi đến những nơi thắng cảnh của Việt Nam".

Người hát tình ca: Trailer tập 11

Ảnh: Ben Le

>> Xem thêm: 

Quyền Linh tiết lộ thường xuyên đi viếng đám tang nhà hàng xóm dù không quen biết

Nam diễn viên bị nghi bạo hành nữ Idol 15 tuổi: Đáng ra họ nên cho tôi cơ hội giải thích hay xin lỗi...

Hiền Hồ sượng mặt khi liên tục bị gọi là Miu Lê, phản ứng khi bị tố can thiệp dao kéo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều