Loading...

Dành cả thanh xuân chờ SM thay stylist, fansite đã tìm ra giải pháp để xử lí gọn gàng chuyện trang phục của NCT

Đúng là tài năng đi kèm với tình yêu dành cho idol luôn là thứ vũ khí bất diệt nhất mà !

Fansite - là 1 website do một hoặc nhiều cá nhân đứng ra thành lập, ở Hàn Quốc thì fansite chủ yếu đăng tải hình ảnh và video về nghệ sĩ mà họ yêu mến. Người đứng đầu fansite gọi là master-nim, những người này có nhiều tình cảm dành cho nghệ sĩ mà họ lập site, nhưng trên hết, họ có thời gian và điều kiện tài chính để bám sát lịch trình của nghệ sĩ để chụp ảnh, quay video và tổ chức quyên góp mua quà tặng, làm biển quảng cáo, hỗ trợ đồ ăn... cho nghệ sĩ trong những dịp đặc biệt.

Dành cả thanh xuân chờ SM thay stylist, fansite đã tìm ra giải pháp để xử lí gọn gàng chuyện trang phục của NCT - ảnh 1

Mỗi một sự kiện mà idol đi dự thì luôn nhìn thấy bóng dáng của họ cũng những "khẩu đại bác" đang lia lịa chụp ảnh, họ có một kĩ năng rất nghệ sĩ đó chính là chỉnh sửa ảnh sao cho những bức ảnh cua idol mình chính là những bức ảnh lộng lẫy và xinh đẹp nhất có thể.

Nếu như đã là một fan K-pop chính hiệu, hẳn là bạn đã không còn xa lạ với những điều trên nhưng đối với fansite của NCT hay fan của NCT thì lại làm một điều khác biệt. Không phải chỉnh sửa mặt mà chính là chỉnh sửa trang phục bởi những trang phục mà stylist cho các chàng trai đẹp như hoa mặc thật khiến cho mọi người "bức bối".

Dành cả thanh xuân chờ SM thay stylist, fansite đã tìm ra giải pháp để xử lí gọn gàng chuyện trang phục của NCT - ảnh 2

Nguyên một dàn trang phục "lòe loẹt" hết chỗ nói.

Phải chăng Doyoung đã làm gì sai với chị stylist đến nỗi mà chị ấy đã để cho anh chàng này mặc một chiếc áo vest đầy những chi tiết rắc rối. Và có vẻ như fansite của anh chàng rất không hài lòngnên đã sửa luôn. Và bên dưới chính là thành quả. Doyoung đã được khoác lên mình một bộ suit trong đẹp hơn và quý tộc hơn hẳn.

Dành cả thanh xuân chờ SM thay stylist, fansite đã tìm ra giải pháp để xử lí gọn gàng chuyện trang phục của NCT - ảnh 3

Hay với Taeyong, có lẽ khi stylist cho cậu ấy mặc chiếc áo lưới đỏ chót bên trong, chính bản thân cậu cũng đã thấy kì cục rồi. Nên ngay khi hoàn thành xong phần biểu diễn của mình, cậu đã phải đi thay đồ mặc dù mọi thành viên khác vẫn mặc vậy.

Dành cả thanh xuân chờ SM thay stylist, fansite đã tìm ra giải pháp để xử lí gọn gàng chuyện trang phục của NCT - ảnh 4

Nhưng phải nói rằng visual của cậu ấy đã cân hết tất cả. Dù mặc trang phục như thế nào thì Taeyong trông vẫn rất hoàn hảo và ma mị, cuốn hút. Dù vẫn đẹp trai "lồng lộn" nhưng vì "không thích" nên fansite của anh chàng vẫn quyết tâm "hoán đổi" trang phục cho idol mình.

Dành cả thanh xuân chờ SM thay stylist, fansite đã tìm ra giải pháp để xử lí gọn gàng chuyện trang phục của NCT - ảnh 5

Và cả của Mark, có vẻ như stylist của nhóm không để ý và trau chuốt trang phục của nhóm khi mà áo của Mark lại toàn vết nhăn như thế này. Bé bi sinh năm 1999 cũng không thể nào tự xử lí nổi chúng khi lịch trình của nhóm cũng rất bận rộn. Nhưng cũng đừng lo lắng vì đã có các chị fansite ở bên rồi.

Dành cả thanh xuân chờ SM thay stylist, fansite đã tìm ra giải pháp để xử lí gọn gàng chuyện trang phục của NCT - ảnh 6

Áo của Mark đã phẳng lì và còn trông đẹp hơn trước nữa.

>> Xem thêm: 

Sunmi quẩy 'Gashina' cực sung tại lễ cưới của fan

Cuộc biểu tình đuổi Chen khỏi EXO: Số lượng người tham gia ít ỏi, phóng viên chán quá phải đi về

Choi Yoojung phát ngôn đầy thiện chí khi bị anti-fan dè bỉu ngoại hình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều