Loading...

Danh ca Chế Linh lên tiếng về thông tin con trai Chế Phong và Thanh Thanh Hiền ly hôn

Danh ca Chế Linh khá bất ngờ khi được hỏi về mối quan hệ vợ chồng của con trai Chế Phong và Thanh Thanh Hiền.

Chiều 10/12, ca sĩ lê cường đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để giới thiệu về liveshow Tình xuân bolero sẽ diễn ra vào ngày 28/11 tại Nhà Hát Lớn của mình. Tham gia sự kiện còn có danh ca Chế Linh. Ông cũng là ca sĩ khách mời đặc biệt của liveshow Tình xuân bolero.

Danh ca Chế Linh lên tiếng về thông tin con trai Chế Phong và Thanh Thanh Hiền ly hôn - ảnh 1

Ca sĩ Lê Cường.

Danh ca Chế Linh lên tiếng về thông tin con trai Chế Phong và Thanh Thanh Hiền ly hôn - ảnh 2

Lê Cường và Chế Linh.

Chia sẻ về việc mời Chế Linh tham gia liveshow của mình, Lê Cường cho biết, Chế Linh là thần tượng của anh và anh đã ao ước được đứng chung sân khấu với ông từ rất lâu.

"Tôi đã nói với nhà tổ chức chương trình là anh phải mời bằng được Chế Linh tham gia liveshow Tình xuân bolero của mình", Lê Cường chia sẻ. Nam ca sĩ cũng hào hứng tiết lộ, anh sẽ song ca cùng Chế Linh ca khúc Mười năm tình cũ.

Danh ca Chế Linh lên tiếng về thông tin con trai Chế Phong và Thanh Thanh Hiền ly hôn - ảnh 3 Chế Linh "giãy nảy" khi được hỏi về chuyện cá độ Bóng đá

Ngoài ca sĩ khách mời Chế Linh, đêm nhạc còn có sự tham gia của danh ca Phương Dung, ca sĩ Quang Đại, ca sỹ Yuuki Ánh Bùi (Thần tượng Bolero), ca sỹ Triệu Trang, ca sỹ Dương Ngọc Thái...

Khi được hỏi lý do tham gia liveshow, ca sĩ Chế Linh cho biết, từ khi về nước hát ông chỉ gắn bó với một bầu show nên lần này được kết hợp với một người mới khiến ông hào hứng và nhận lời. Nam ca sĩ cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Lê Cường và không giấu được sự cảm kích khi được hậu bối thể hiện sự ngưỡng mộ.

Danh ca Chế Linh lên tiếng về thông tin con trai Chế Phong và Thanh Thanh Hiền ly hôn - ảnh 4

Ca sĩ Chế Linh.

Ngoài chuyện âm nhạc, tại buổi họp báo, Chế Linh cũng nhận được thêm cả các câu hỏi khá riêng tư về gia đình. Đặc biệt đó là cuộc hôn nhân của con trai Chế Phong với nghệ sĩ hơn tuổi Thanh Thanh Hiền.

Khi tiếp nhận thông tin con trai mình và Thanh Hiền đã ly hôn, Chế Linh phản ứng: "Đâu có đâu. Nghệ sĩ thường hay dính phải tin đồn như vậy, nếu người nào nóng tính la lại các tin đồn thì coi như là thiệt đó".

Danh ca Chế Linh cũng không ngại chia sẻ về mối quan hệ với con dâu Thanh Thanh Hiền:

"Hồi đầu về nước tôi có hợp tác với Thanh Thanh Hiền và có suy nghĩ là cô này miền Bắc mà sao hát cải lương hay quá, bolero cũng vậy. Đó là một sự lạ. Sau này lại có sự liên hệ là con dâu của mình, việc này rất là hy hữu. Cái mừng là con mình cũng nằm trong gia đình của nghệ sĩ", danh ca Chế Linh chia sẻ.

Lê Cường từng nổi tiếng với hình ảnh "chàng hát rong kẹo kéo" trên sân khấu X- Factor (Nhân tố bí ẩn năm 2017).

Bước ra khỏi cuộc thi Nhân tố bí ẩn, chàng trai Nghệ An vẫn tiếp tục cuộc hành trình "hát rong kẹo kéo" của mình ở các vỉa hè Sài Gòn vừa để mưu sinh, vừa nuôi dưỡng niềm đam mê ca hát. Lê Cường hát được nhiều thể loại nhưng dân gian và đặc biệt là bolero mới chính là con người thực sự của anh.

>> Xem thêm: 

Nhã Phương bị tấn công, đòi trả gấp 10 lần tiền vé vì 30 Chưa phải Tết dở tệ, Trường Giang phản ứng gây sốc

Hồng Đăng - Mạnh Trường và Quốc Đam - Việt Anh tình bể bình trong Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020

Goo Hye Sun khoe ảnh thời cấp 3, dân tình ngỡ ngàng với nhan sắc thời ấy - bây giờ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều