Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Đang truy tìm các học viên cai nghiện trốn trại ở Cà Mau

Công an tỉnh Cà Mau, phối hợp với các lực lượng phong tỏa khu đất rộng khoảng 5 ha nghi còn nhiều học viên cai nghiện ma túy đang lẩn trốn.

Tối 15-9, ông Từ Hoàng Ân, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Cà Mau cho biết, tính đến thời điểm hiện tại có 17 học viên cai nghiện ma túy tại cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau (xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) đã được đưa về trại.

Theo ông Ân, vào đầu giờ chiều nay, lợi dụng lúc cán bộ trại sơ hở, 25 học viên đã mở cửa sau của trại trốn ra ngoài. "Khu vực quanh trại có hàng rào bảo vệ. Tuy nhiên nhóm học viên này trước đó có thái độ cai nghiện tốt, được cho phép ra khu vực phía sau lao động, trồng rau” - ông Ân nói và cho biết nhóm học viên này không có hành động đập phá hay rây gối gì trước đó.

Đang truy tìm các học viên cai nghiện trốn trại ở Cà Mau - ảnh 1

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau, nơi có học viên trốn trại.

Hiện còn 8 học viên đang lẩn trốn trong khu đất của người dân ở phía sau trại. Các cán bộ trại đang tích cực kêu gọi họ quay trở lại trại.

Ông Dư Bé Ba, Chủ tịch UBND huyện U Minh cho biết, Công an huyện được chỉ đạo phối hợp với Công an tỉnh để tìm những người còn đang lẫn trốn.

“Chúng tôi cũng đã tuyên truyền vận động người dân trong khu vực cảnh giác, trình báo ngay với ngành chức năng nếu có phát hiện tung tích những học viên còn lại” - ông Ba cho biết.

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau trước đây là Trung tâm Giáo dục lao động Xã hội tỉnh Cà Mau được thành lập hơn 20 năm trước, hiện có 394 học viên.

>> Xem thêm: 

Xóm hơn nửa thế kỷ làm chổi đót ở Sài Gòn

Từ vựng tiếng Anh miêu tả ngoại hình con người

Chặn đứng đại hội đua xe trái phép của hàng trăm quái xế ở Phan Thiết

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều