Đang tán tỉnh mà tụi con trai bỗng nhiên mất tích: Có mối mới hay tỏ ra cool ngầu để con gái chủ động?

Có rất nhiều lý do khiến 1 người đang quan tâm đến bạn bỗng nhiên mất tích không dấu vết. Cùng xem dân mạng đưa ra lý lẽ thế nào nhé!

Người ta cứ nói con gái là sinh vật khó hiểu nhất trên đời nhưng thật ra phải là phái yếu thì mới biết, con trai cũng chẳng phải dễ hiểu gì cho cam. Thậm chí trong một vài trường hợp, sự kỳ lạ của hội anh em còn gây ức chế hơn rất nhiều lần nữa đấy.

Một trong số những hành động càng nghĩ càng không giải thích nổi của hội con trai chính là đang tán tỉnh, dẫn con gái đi xem phim, đi ăn, đi dạo các thứ rồi bỗng mất tích mấy ngày trời chẳng nhắn tin hỏi thăm lấy 1 lần. Vậy là sao nhỉ? Tính chơi tiếp hay nghỉ thì cũng phải nói một câu cho người ta chứ?

Mới đây, chủ đề này xuất hiện trên diễn đàn Top Comments và nhanh chóng nhận được vài ngàn lượt likes cùng rất nhiều bình luận sau ít giờ đăng tải.

Đang tán tỉnh mà tụi con trai bỗng nhiên mất tích: Có mối mới hay tỏ ra cool ngầu để con gái chủ động? - ảnh 1

Chủ đề này đang thu hút sự quan tâm lớn của dân mạng

Phía dưới bài đăng, dân mạng thi nhau để lại bình luận lý giải về hành động kỳ cục này. Đa phần mọi người cho rằng đây là biểu hiện của việc con trai đã chán con gái hoặc tìm ra một điểm không hợp nhau giữa 2 người. Số ít người thì nghĩ có thể con trai im lặng để đợi sự chủ động từ phía con gái thì sao:

Minh Phương: "Cả hai cùng im lặng và chờ thế là mất nhau luôn".

Nguyễn Nga: "Nó thấy 1 con mới hơn, xinh hơn. Nó đang chuyển đối tượng đấy".

Hường Jan: "Tỏ ra cool ngầu boy lạnh lùng, kiểu thả thính nửa vời xong để mày phải suy nghĩ về nó. Khi mà mày quá tò mò rồi mày đành phải nhắn tin cho nó. Đấy tao bắt bài như thế, sai vào đâu được".

Đang tán tỉnh mà tụi con trai bỗng nhiên mất tích: Có mối mới hay tỏ ra cool ngầu để con gái chủ động? - ảnh 2

(Ảnh minh hoạ)

Quốc Tuấn: "Tại gặp con nhỏ đó xấu, mà lỡ đi rồi nên cố phải đi thôi, chứ xinh thì yên tâm không bao giờ con trai biến mất".

Ngọc Thịnh: "Nhưng có 1 sự thật là mình im lặng thì mọi thứ im re. Con gái họ nhạy cảm lắm chẳng bao giờ chịu mở lời trước đâu".

Cruise Ne: "Có thể là do ảnh trên Facebook và ngoài đời khác nhau nên nó đành rút quân bài đấy. Đây là cách chia tay thông minh, vừa nhẹ nhàng mà không đau đớn".

Tuyền: "Nó đang thả thính. Tự nhiên biến mất ra vẻ bí ẩn để mình luôn suy nghĩ về nó, thế là trong đầu mình lúc nào cũng có nó rồi mình thích nó từ lúc nào không hay".

>> Xem thêm: 

Chuyên trang Mỹ công bố 15 thành phố kênh đào đẹp nhất thế giới, thật bất ngờ có 1 cái tên đến từ Việt Nam!

Bố vợ mất mà con rể nhất định không về chịu tang vì lý do khó chấp nhận

Yêu xa là: Cùng mở video call, cả hai lặng lẽ làm bài tập, thỉnh thoảng ngước lên nhìn thấy nhau cũng thấy vui rồi

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều