Đăng tải đúng 1 thông báo trên Facebook cá nhân, tài sản Mark Zuckerberg vừa bốc hơi 3,3 tỷ USD

Bài đăng mới nhất trên facebook đã "ngốn" của Mark Zuckerberg tới 3,3 tỷ USD.

Đăng tải đúng 1 thông báo trên Facebook cá nhân, tài sản Mark Zuckerberg vừa bốc hơi 3,3 tỷ USD - ảnh 1

Đồng sáng lập mạng Xã hội lớn nhất thế giới vừa chứng kiến khối tài sản sụt giảm 3,3 tỷ USD vào ngày thứ 6. Nguyên nhân được cho là bởi thông báo mới mà Mark Zuckerberg đăng tải trên trang cá nhân. Theo đó facebook sẽ thực hiện một thay đổi lớn với những gì hiển thị trên News Feed. Sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới các nội dung mà chúng ta sẽ thấy trên News Feed trong thời gian tới.

Cụ thể, Facebook sẽ giảm sự xuất hiện của các bài báo, tin tức và bất cứ nội dung gì được chia sẻ bởi các doanh nghiệp. Thay vào đó, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn những bài viết, hình ảnh và các dòng trạng thái được chia sẻ bởi bạn bè và người thân của mình.

Đăng tải đúng 1 thông báo trên Facebook cá nhân, tài sản Mark Zuckerberg vừa bốc hơi 3,3 tỷ USD - ảnh 2

Cổ phiếu của Facebook đã ngay lập tức sụt giảm 4,5% sau quyết định này khiến tài sản của Zuckerberg chỉ còn 74 tỷ US theo thống kê của Bloomberg. Anh cũng mất vị trí người giàu thú 4 thế giới vào tay tỷ phú Amancio Ortega.

Kể từ đầu năm, tài sản của Mark Zuckerberg đã sụt giảm tổng cộng gần 4,5 tỷ USD. Trong khi đó, 500 người giàu có nhất đã kiếm được 1 nghìn tỷ USD vào năm 2017 và thêm 192 tỷ USD riêng trong 2 tuần đầu tiên của năm 2018.

>> Xem thêm: 

Foxconn đang có ý định hợp tác với RED để sản xuất camera 8K giá mềm

Cả thế giới ấn tượng với công nghệ 5G của nhà mạng KT tại Olympic PyeongChang 2018

Magic Leap bắt tay với NBA để mang cả sân bóng rổ vào kính thực tế ảo của bạn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều