Loading...

Đang sửa chữa, tàu chở hàng bỗng nhiên phát nổ

Tàu chở hàng rời đang sửa chữa tại Công ty TNHH đóng tàu Phà Rừng bỗng nhiên phát nổ gây cháy khu vực hàng số 2.

Khoảng 16 giờ ngày 26-2, Trung tâm 114 của Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an TP Hải Phòng nhận được tin báo nổ, cháy tàu chở hàng rời tại Công ty TNHH đóng tàu Phà Rừng (địa chỉ ở thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên).

Đang sửa chữa, tàu chở hàng bỗng nhiên phát nổ - ảnh 1

Ngay sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ đã điều động 4 xe chữa cháy, 1 xe cứu thương đến hiện trường.

Theo đó, khoảng 15 giờ 57 phút ngày 26-2, xảy ra nổ két dầu làm cháy khu vực hầm hàng số 2 của tàu chở hàng rời đang sửa chữa. Lãnh đạo cơ sở đã khẩn trương thông báo cho các cơ quan chức năng và phối hợp với các thành viên trong Cụm an toàn PCCC Minh Đức hỗ trợ chữa cháy.

Đang sửa chữa, tàu chở hàng bỗng nhiên phát nổ - ảnh 2

Hiện trường vụ cháy

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, cán bộ chiến sĩ đơn vị đã có mặt, phối hợp với các lực lượng chữa cháy Công an huyện Thủy Nguyên, Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng, Công ty Xi măng Chinfon và lực lượng chữa cháy cơ sở tiến hành triển khai phương tiện chữa cháy.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo Người Lao Động

>> Xem thêm: 

Phú Yên muốn xây trung tâm hành chính 650 tỷ đồng

Công điện khẩn, yêu cầu những người đã sử dụng dịch vụ tại căng tin BV Bạch Mai từ ngày 10/3 gọi điện ngay cho trung tâm kiểm soát bệnh tật

Những du học sinh chọn ở lại châu Âu: Muốn nhường chuyến bay cho bạn khác, không muốn thêm gánh nặng cho y tế Việt Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều