Đằng sau việc Thanh Hóa FC bổ sung người gác đền

Bên cạnh việc chia tay nhà tài trợ chính và nói lời tạm biệt với nhiều gương mặt trụ cột, mùa này, Thanh Hóa FC còn gặp những khó khăn nhất định ở cầu môn.

Đằng sau việc Thanh Hóa FC bổ sung người gác đền - ảnh 1
Chỉ sau 10 trận đấu đầu tiên, HLV Nguyễn Đức Thắng đã dùng cả 3 thủ môn mà mình có trong tay. Dẫu vậy, ai cũng có vấn đề của riêng mình. Vũ Tuyên Quang đã 23 tuổi nhưng vẫn ít kinh nghiệm. 

Trần Bửu Ngọc được xem là thâm niên nhất trong số các thủ môn của Thanh Hóa nhưng cũng đã để thủng lưới tới 9 lần và lại đang gặp chấn thương ở vùng đầu. 

Không còn sự lựa chọn nào khác, HLV Đức Thắng đặt trọn niềm tin vào Lương Bá Sơn. Thủ thành 26 tuổi ít nhiều để lại dấu ấn với một số pha cứu thua đáng khen. Tuy nhiên, anh lại thường thiếu đi sự tập trung và hay để thủng lưới ở nửa cuối trận đấu. 

Đó là lý do khiến cho Thanh Hóa đã rơi điểm trước Sanna.KH, Hải Phòng hay suýt nữa mất chiến thắng trước Quảng Nam.

Cả 3 thủ môn của Thanh Hóa đều có điểm yếu riêng. Và đó là lý do khiến cho đội bóng xứ Thanh quyết định thử việc thêm một người gác đền mới mà… cũ. Đó là Tô Vĩnh Lợi, thủ thành từng là ngôi sao ở Thanh Hóa trong giai đoạn từ năm 2012 - 2015. 

Nếu như mọi sự trót lọt, Vĩnh Lợi sẽ tái xuất Thanh Hóa ở giai đoạn lượt về. Có thể, phong độ của Vĩnh Lợi không còn cao như cách đây 5 năm trước nhưng chí ít, sự trở lại của anh ít nhiều cũng tạo thêm hiệu ứng tích cực cho đội bóng xứ Thanh. 
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều