Loading...

Đăng nhầm clip đánh chó cưng lên kênh Youtube, nữ vlogger bị cư dân mạng chỉ trích ngược đãi động vật

Mặc dù nữ Youtuber đã nhanh chóng xóa clip gốc và thay bằng clip đã chỉnh sửa nhưng cư dân mạng vẫn nhanh tay quay lại được khoảnh khắc cô gái đánh đuổi chú...

Vô tình đăng video chưa chỉnh sửa lên Youtube, nữ vlogger Brooke Houts, 20 tuổi đến từ Los Angeles, California đã nhận chỉ trích nặng nề từ cộng đồng do có hành vi ngược đãi động vật.

Cụ thể, trong tuần vừa qua, Brooke Houts đã đăng nhầm một video chưa chỉnh sửa lên kênh Youtube có khoảng 300,000 người theo dõi của mình, nội dung trong video là màn chơi khăm của cô với chú chó cưng Sphinx thuộc giống chó doberman. Ngay sau khi phát hiện ra mình nhầm, cô đã nhanh chóng xóa clip cũ và thay bằng clip đã qua chỉnh sửa, đã cắt bỏ hoàn toàn cảnh quay cô đánh chó cưng.

Đăng nhầm clip đánh chó cưng lên kênh Youtube, nữ vlogger bị cư dân mạng chỉ trích ngược đãi động vật - ảnh 1

Một cảnh bị cắt ra từ video nữ Youtuber có hành động bạo hành chó cưng.

Đăng nhầm clip đánh chó cưng lên kênh Youtube, nữ vlogger bị cư dân mạng chỉ trích ngược đãi động vật - ảnh 2

Đoạn video gốc cho thấy Brooke đã đánh chửi chú chó cưng của mình.

Tuy nhiên, có người dùng đã nhanh chóng quay lại clip cũ và tung lên mạng xã hội, hiện nó đang được chia sẻ hoặc đăng lại rất nhiều với lượt xem lên đến hơn 500,000, kèm theo đó là hàng nghìn bình luận tức giận kêu gọi cô xóa kênh.

Đáp trả lại cộng đồng mạng, Brooke đã đăng bài lên mạng Xã hội Twitter, cô viết rằng: "Bất cứ điều gì mà tôi nói sau đây sẽ chẳng thể ngăn nổi nhiều người nghĩ tôi là một kẻ xấu ngừng suy nghĩ đó lại, và tôi biết điều đó. Tôi xin lỗi những người bị ảnh hưởng tiêu cực bởi đoạn clip. Đầu tiên, tôi muốn nói về đoạn phim chưa bị cắt. Vào ngày quay video này, cụ thể là tuần trước, mọi thứ bên ngoài của tôi chẳng như mong đợi chút nào.

Tôi sẽ không đóng vai 'nạn nhân' hay tỏ ra như thế đâu, nhưng tôi muốn nói rằng tôi hiếm khi nào cảm thấy bị rối loạn như trong đoạn video đó. Brooke vui tươi, nhí nhảnh trong các clip các bạn hay xem thực sự chính là con người của tôi nhưng trong video ngày hôm đó tôi đã phải cố tỏ ra là mình ổn khi thực sự đang rất mệt mỏi. Nói ra điều đó không có nghĩa là để biện hộ cho việc tôi quát tháo chú chó của mình và tôi nhận thức được việc mình làm".

Đăng nhầm clip đánh chó cưng lên kênh Youtube, nữ vlogger bị cư dân mạng chỉ trích ngược đãi động vật - ảnh 3

Chủ kênh Youtube có 300.000 người theo dõi cho biết vì con chó có những hành vi không đúng mực nên cô mới phải làm thế. Brooke không cho rằng việc mình làm là bạo hành động vật.

Nữ Youtuber cho hay cô sẽ không nổi giận la mắng con vật nếu như nó không nhảy chồm lên há miệng đòi liếm vào mặt cô và với tư cách là "bố mẹ" thì Brooke phải thể hiện cho "con" mình biết đó là hành động sai trái. Kết lại, cô khẳng định mình không phải là một kẻ bạo hành chó hay động vật theo bất cứ hình thức gì đi nữa, rằng "ai từng chứng kiến và nghe về việc bạo hành động vật sẽ có thể nhìn thấu sự việc".

Trước lời thanh minh của Brooke, nhiều người đã tỏ ra không đồng tình, giận giữ kêu gọi cô hãy cho con chó tìm kiếm người chủ mới yêu thương hơn. Số khác cho rằng nữ vlogger nên đi điều trị tâm lý, đừng lôi chú cún cưng ra làm bao cát để trút giận lên. "Cô đúng là có vấn đề rồi. Thực sự cô đã đánh, chửi và thậm chí là nhổ nước bọt lên người con chó. Mọi điều cô nói không thể bào chữa được cho hành động của mình và cô không nên nuôi chó. Nó chỉ muốn chơi đùa thôi. Tôi không cần biết nó có được huấn luyện hay không nhưng cô không nên đối xử với nó như thế", một người viết.

Hiện tại Sở Cảnh sát Los Angeles đã vào cuộc điều tra sau khi nhận được rất nhiều lời phàn nàn về clip Brooke từng đăng tải. Vào sáng thứ 5, tài khoản Youtube và Twitter của cô gái này vẫn còn hoạt động nhưng tài khoản Instagram đã bị xóa bỏ. Dailymail đang liên hệ trực tiếp với Brooke Houts để có thêm câu trả lời về vụ việc.

(Theo Dailymail)

>> Xem thêm: 

Quân phục Lực lượng Vũ trụ Mỹ bị cười nhạo

Mỹ: Nghị sĩ Dân chủ 'đua' luận tội, Tổng thống Trump đi chơi golf

Trump, Thunberg cùng dự Diễn đàn kinh tế thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều