Loading...

Đang mang bầu, Kylie Jenner lại như ngồi trên đống lửa vì nghi bạn trai ngoại tình ở các hộp đêm

Travis Scott vốn có thói quen tiệc tùng trác táng ở các hộp đêm, điều này đã khiến Kylie Jenner không khỏi sinh nghi.

Kylie Jenner đang mang thai con của rapper Travis Scott, nhưng người đẹp 20 tuổi lại lo lắng không ngừng về mối quan hệ giữa họ. Nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ: "Kylie đang cảm thấy rất dễ tổn thương, vì sự thay đổi hormone khi mang thai và cảm giác cô độc. Rắc rối về chuyện tình cảm với Travis càng khiến cô ấy quá sức chịu đựng.

Cô ấy đang cố gắng mạnh mẽ, nhưng chuyện ấy không dễ dàng chút nào, cô ấy có nhiều câu hỏi chưa được giải đáp liên quan đến Travis. Anh ấy hứa hẹn đủ điều, nói một đằng nhưng làm một nẻo. Kylie luôn lo lắng bị bạn trai cắm sừng, cô ấy thậm chí nói muốn Travis dùng máy kiểm tra nói dối để chứng tỏ sự chung thủy".

Đang mang bầu, Kylie Jenner lại như ngồi trên đống lửa vì nghi bạn trai ngoại tình ở các hộp đêm - ảnh 1

Kylie Jenner đang mang thai con đầu lòng với rapper Travis Scott.

Gần đây, Travis thường xuyên xa cách với Kylie. Anh chàng rapper hay được bắt gặp đến các hộp đêm để "xõa", thậm chí gần đây còn được trông thấy tại một câu lạc bộ thoát y ở Hollywood.

Nguồn tin của Hollywood Life cho biết: "Kylie giờ đang rất buồn, và chẳng trách cô ấy được. Travis cứ ăn chơi tiệc tùng suốt, trong khi Kylie ở nhà một mình với cái bụng bầu. Không chỉ riêng chuyện Travis đi câu lạc bộ thoát y, mà cả mối quan hệ của họ đã khiến Kylie cảm thấy xấu hổ".

Đang mang bầu, Kylie Jenner lại như ngồi trên đống lửa vì nghi bạn trai ngoại tình ở các hộp đêm - ảnh 2

Hình ảnh Travis Scott được bắt gặp đến câu lạc bộ thoát y cách đây không lâu.

Suốt thời gian qua, đã có nhiều suy đoán mối quan hệ giữa cặp đôi này đang gặp trục trặc, việc sắp có em bé có thể sẽ khiến mọi chuyện càng căng thẳng hơn. Các fan đều mong rằng họ sẽ tìm được cách giải quyết mọi vấn đề.

Đang mang bầu, Kylie Jenner lại như ngồi trên đống lửa vì nghi bạn trai ngoại tình ở các hộp đêm - ảnh 3

Travis và Kylie tình tứ bên nhau khi mới hẹn hò.

>> Xem thêm: 

Chuyện tình ác nữ Penthouse Kim So Yeon và tài tử hiền lành: Từ màn mượn rượu tỏ tình có 1-0-2 trong lịch sử đến cuộc hôn nhân vàng của châu Á

Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) tiết lộ bị 1 sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, netizen truy lùng danh tính qua loạt dữ kiện gây sốc

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây phiên bản dao kéo: Lê Dương Bảo Lâm từng trộm tiền của mẹ sửa mũi, 8/3 năm nay mua hẳn xế hộp tạ lỗi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều