Loading...

Đăng ký bài hát karaoke nhưng chờ lâu không tới lượt, thanh niên 19 tuổi đâm 3 người thương vong

Nam thanh niên 19 tuổi đâm 3 người thương vong ở đám giỗ

Ngày 12/12, Công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, đang giữ Nguyễn Kỳ Như (19 tuổi, ngụ huyện Trảng Bàng, Tây Ninh) để điều tra làm rõ về hành vi "Giết người".

Đăng ký bài hát karaoke nhưng chờ lâu không tới lượt, thanh niên 19 tuổi đâm 3 người thương vong - ảnh 1

Như tại cơ quan công an.

Theo điều tra, khoảng 11h ngày 11/12, Như đến nhà Đặng Hoài Phong (15 tuổi, ngụ xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu) để ăn đám giỗ. Tại đây, có tổ chức hát karaoke. Như đăng ký bài hát với chủ dàn nhạc nhưng chờ lâu không đến lượt mình.

Bực tức, Như xảy ra cự cãi với chủ dàn nhạc. Sau đó, Như chạy xuống phía sau lấy cây gỗ định đánh chủ dàn nhạc thì được nhóm bạn của Phong can ngăn.

Sau đó, Như vào nhà lấy con dao Thái Lan đâm vào lưng Phong. Lúc này, anh Phan Thanh Khoa (bạn Phong) đến can ngăn cũng bị đối tượng đâm vào lưng rồi bỏ chạy ra sau vườn nhãn.

Thấy vậy, anh P.T.S. (39 tuổi, ngụ huyện Dương Minh Châu) đã cùng một số người vây bắt Như. Đối tượng đã dùng dao đâm anh S. tử vong tại chỗ. Sau đó, anh Phong và Khoa được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, bắt giữ thanh niên 19 tuổi đưa về trụ sở cùng tang vật. Bước đầu, Như khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Đảo lộn kế hoạch chơi Tết vì mưa giông

Ngán ngẩm hình ảnh người đàn ông trải chiếu ra giữa phố Hà Nội để nằm check in giữa trưa mùng 1 Tết

Đầu xuân, gặp cụ ông 66 tuổi đi xe máy qua 39 quốc gia, 40 vùng lãnh thổ: Vì tôi mơ mộng về cái thời trai trẻ mà tất cả chúng ta ai cũng từng có

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều