Loading...

Đăng hình tự sướng lộ vị trí trên Instagram, nam thanh niên bị bắt cóc và cưỡng hiếp

Ngày 11-12, cảnh sát Ấn Độ cho biết họ đang điều tra vụ một thanh niên 22 tuổi cáo buộc 4 người đàn ông bắt cóc và cưỡng hiếp mình.

Vụ việc xảy ra vào tối 8-12 (giờ địa phương) khi nạn nhân đang đứng gần một nhà hàng ở ngoại ô TP Mumbai. Lúc này, có hai người đàn ông chạy xe máy đến nói rằng họ có theo dõi nam thanh niên trên ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram và mời nạn nhân đi chơi.

Thanh niên 22 tuổi đồng ý rồi lên xe nhưng khi thấy 2 người đàn ông đưa mình đến Vidyavihar, nạn nhân đòi xuống xe.

Lúc này, hai gã mới lộ bộ mặt thật khi ép nam thanh niên vào trong xe của một người đàn ông khác ở một địa điểm gần ga xe lửa Vidyavihar rồi cưỡng hiếp nạn nhân. Sau đó, một người khác xuất hiện và cũng tham gia thực hiện hành vi đê hèn.

Đăng hình tự sướng lộ vị trí trên Instagram, nam thanh niên bị bắt cóc và cưỡng hiếp - ảnh 1 Cuộc đời tủi nhục, không lối thoát của gái mại dâm Ấn Độ

Khi xong việc, các nghi phạm lái xe đến một trạm xăng rồi lấy thẻ tín dụng của nạn nhân để trả tiền. Trước khi bỏ rơi nam thanh niên ở vệ đường, chúng còn trấn lột 2.000 rupee tiền mặt của nạn nhân.

Nam thanh niên đã gọi điện cầu cứu cảnh sát và được đưa đến bệnh viện. Vụ án đang được điều tra với các cáo buộc cưỡng ép quan hệ đồng giới, cướp tài sản và hành hung.

Sau khi lần theo biển số đăng ký của chiếc xe máy và máy quay an ninh, cảnh sát đã bắt giữ 4 nghi phạm gồm Mehul Parmar (21 tuổi), Asif Ali Ansari (23 tuổi), Piyush Chauhan (22 tuổi) và một người vị thành niên.

Trong quá trình thẩm vấn, các nghi phạm khai rằng chúng tìm được nạn nhân nhờ một bức ảnh "tự sướng" có nhắc đến tên nhà hàng mà nạn nhân đăng trên Instagram.

>> Xem thêm: 

WHO cân nhắc dùng vaccine phòng MERS để phòng virus corona mới

Trung Quốc hủy nhiều hoạt động đón năm mới trước nguy cơ dịch bệnh bùng phát

Trung Quốc huy động quân y hỗ trợ kiểm soát viêm phổi Vũ Hán

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều