Loading...

Đang hát ngon ơ bỗng Sơn Tùng M-TP bắt cóc diễn viên Anh Đức, còn tiện thể dạy luôn vũ đạo gãy tay trong Hãy Trao Cho Anh

Khoảnh khắc thú vị giữa Sơn Tùng M-TP và diễn viên hài Anh Đức khiến các fan vô cùng phấn khích.

Tới 14/11, sơn tùng M-TP đã xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc ở TP. HCM. Không phụ công chờ đón của khán giả có mặt, nam ca sĩ đang mang đến hàng loạt bản hit khuấy động chương trình khiến không khí như muốn "nổ tung". Từ "Em Của Ngày Hôm Qua", "Hãy Trao Cho Anh", "Lạc Trôi", Sơn Tùng M-TP đã biến những phần trình diễn của mình thành bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc cho khán giả.

Đặc biệt, trong đêm nhạc này còn có sự xuất hiện vô cùng bất ngờ của diễn viên hài Anh Đức. Chia sẻ về sự có mặt của mình, nam diễn viên tiết lộ vì quá yêu thích Sơn Tùng M-TP nên anh đã thu xếp công việc và đến đêm nhạc này để thưởng thức màn biểu diễn của giọng ca gốc Thái Bình.

Clip Sơn Tùng M-TP hướng dẫn diễn viên Anh Đức nhảy vũ đạo "gãy tay" của "Hãy Trao Cho Anh".

MV "Hãy Trao Cho Anh" - Sơn Tùng M-TP

>> Xem thêm: 

Masew không chỉ mát tay làm producer mà còn là ông hoàng quần chúng vũ trụ MV Việt: Làm bảo vệ cho Ngô Kiến Huy, tài xế cho Jack & K-ICM đến bạn nhậu của B Ray đủ cả

BXH loạt MV dài dòng lê thê nhất Vpop 2019: bỏ ra 10 phút 'ngấu nghiến' loạt drama của Vpop, với fan quả thật là cực hình!

Beck’Stage Unexpected Rap Fest trước giờ G: Các đại thụ làng rap LK và Young Uno kết hợp; Binz, BigDaddy - Emily hứa hẹn sân khấu bùng nổ bất ngờ!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Tin cùng chuyên mục

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều