Loading...

Đang đi đường thì thấy cánh tay trắng toát thò ra từ dưới xe bus, người lái xe được một phen kinh hãi, đến lúc nhìn kỹ mới hoàn hồn

Cảnh tượng bất ngờ trong đêm tối như thế này chắc hẳn sẽ doạ "bay hồn vía" của bất cứ người cầm lái nào.

Mới đây, trên mạng Xã hội Đài Loan xuất hiện một đoạn video khiến nhiều người cảm thấy kinh hãi. Cụ thể, một người tài xế đã rơi vào trạng thái thất kinh khi chứng kiến cảnh tượng cánh tay trắng toát bỗng từ đâu thò ra bên dưới xe bus.

Đoạn video được ghi lại bởi camera hành trình của người tài xế và đăng tải trong một nhóm Facebook ngay lập tức video đã thu hút nhiều người quan tâm, đạt hơn 11 nghìn like cùng rất nhiều bình luận.

Người tài xế suýt "rơi tim ra ngoài" khi chứng kiến bàn tay bí ẩn thò ra từ bên dưới xe bus

Theo AsiaOne, nếu nhìn kỹ thì mọi người sẽ hiểu người hành khách trên xe bus đã làm rơi điện thoại nên phải mạo hiểm thò tay ra ngoài để nhặt lại. Sau khi xem đoạn video, nhiều người dùng mạng xã hội liền trêu đùa rằng nếu tháng cô hồn chưa kết thúc thì chắc nhiều người sẽ phải khóc thét lên vì tưởng nhầm đó là ma quỷ.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không quên khen ngợi thái độ bình tĩnh và sự chắc chắn của người tài xế khi không bị cảnh tượng kinh hãi kia dọa.

Nguồn: AsiaOne

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Bê bối chấn động nước Nga: Vạch trần bộ mặt thật tại cơ sở hỗ trợ tình thương, ép phụ nữ phải triệt sản đến tử vong

Máy bay Hải quân Mỹ lao vào nhà dân, 2 phi công thiệt mạng

Người vợ bị ép mặc quần áo của mẹ chồng đã khuất với mùi hôi khó chịu và loạt chiêu trò hành hạ của gia đình chồng dẫn đến bi kịch đau lòng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều