Loading...

Đang cháy lớn xưởng bao bì, cột khói đen bốc cao hàng trăm mét

Do nhà xưởng gồm nhiều vật liệu dễ cháy như vải, bao bì nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, cột khói bốc cao hàng trăm mét. Vụ cháy lớn đang xảy...

13h ngày 7/5, trao đổi với PV Dân trí , Đại tá Trần Văn Tiến - Trưởng phòng cảnh sát PCCC Công an an tỉnh long an cho biết: “Khoảng 12h ngày 7/5 tại xã Long Khê (huyện Cần Đước, Long An) đã xảy ra vụ cháy lớn tại xưởng sản xuất bao bì Saphia. Hiện ngọn lửa vẫn đang bốc cháy dữ dội. Phòng Cảnh sát PCCC đã điều khiển một số xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa”.

Đang cháy lớn xưởng bao bì, cột khói đen bốc cao hàng trăm mét - ảnh 1
Cột khói bốc cao hàng trăm mét
Đang cháy lớn xưởng bao bì, cột khói đen bốc cao hàng trăm mét - ảnh 2
Rất đông người dân đứng theo dõi trước nhà xưởng

Anh Vũ Đình Huy (công nhân xưởng bao bì Saphia) cho biết: “Khoảng 12h trưa nay, khi các công nhân đang nghỉ trưa thì nghe thấy một vài tiếng nổ nhỏ cùng mùi khét. Nghi có chuyện chẳng lành nên mọi người đi kiểm tra thì phát hiện ngọn lửa đang bùng cháy dữ dội phía cuối xưởng. Lúc này, mọi người hô hoán nhau lấy nước để dập lửa nhưng do xưởng nhiều vật liệu dễ cháy, thời tiết nắng nóng nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, không thể kiểm soát”.

“Tôi đang ngủ trưa thì nghe thấy mùi khét cùng đám cháy cao hàng trăm mét ở phía công ty Saphia nên chạy ra xem. Lúc này, ngọn lửa đã cháy quá lớn nên không ai dám vào dập lửa. Mọi người gọi điện cho cứu hỏa và báo cho những gia đình xung quanh để đảm bảo an toàn cho gia đình mình. Mùa này nắng nóng nên chỉ cần một mồi lửa là cháy lớn ngay, không thể dập được”, ông Vũ Văn Tuấn (ngụ ấp 2, xã Long Khê) cho hay.

Hiện, các lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành khống chế để ngọn lửa không lan rộng ra xung quanh.

Xuân Hinh

>> Xem thêm: 

Bé trai hơn 4 tuổi bị chó nhà cắn tổn thương nặng vùng đầu

Vụ vợ bị chồng đòi 42 triệu tiền ăn và tiền khám sản trước khi ly hôn: Chính quyền địa phương lên tiếng

Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước: Hiện tại vẫn gây sốt vì quá xinh đẹp, bất ngờ nhất là chuyện học hành

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều