Loading...

Đan Trường kể chuyện tình tay ba trong Biết tất cả rồi

Trong MV, Đan Trường vào vai một chàng trai vương vấn chuyện tình cảm với hai cô gái. Sau khi trải qua nhiều sóng gió, anh nhận ra người mình cần thật sự nhưng lại...

Mới đây, ca sĩ Đan Trường gây chú ý khi ra mắt MV "Biết tất cả rồi". Nói về lý do ra mắt ca khúc ở thời điểm hiện tại, Đan Trường cho biết: “Trước đó, sau thành công của nhiều dự án trong năm 2019, tôi dành thời gian để tìm kiếm những bài hát mới, mang màu sắc mới để công chúng không bị nhàm chán. Sau khi được Nguyễn Đình Vũ giới thiệu ca khúc này, tôi vỡ òa vì đây là thứ mình tìm kiếm nên quyết định bắt tay thực hiện MV".

Đan Trường kể chuyện tình tay ba trong Biết tất cả rồi - ảnh 1 Đan Trường kể chuyện tình tay ba trong Biết tất cả rồi - ảnh 1Đan Trường kể chuyện tình tay ba trong Biết tất cả rồi - ảnh 3

Ca khúc mới này mang giai điệu mới, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ hiện nay. Nội dung bài hát kể về sự dằn vặt của chàng trai sau khi kết thúc một cuộc tình. Phần MV được thực hiện tại Nhật với nhiều cảnh quay đẹp.

Trong MV, Đan Trường vào vai một chàng trai vương vấn chuyện tình cảm với hai cô gái. Sau khi trải qua nhiều sóng gió, anh nhận ra người mình cần thật sự nhưng lại bị từ chối vì sự lăng nhăng trước đó của mình. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, những cảnh quay tình tứ của nam ca sĩ và bạn diễn nhận được lời khen ngợi từ phía người xem.

Giọng ca "Tình khúc vàng" thẳng thắn: “Có thể câu chuyện không quá mới đối với mọi người nhưng thông qua đó, tôi muốn nhắn gửi thông điệp về việc hãy trân trọng tình yêu, trân trọng những người mình yêu thương. Đừng để đánh mất rồi mới cảm thấy tiếc nuối".

Đan Trường kể chuyện tình tay ba trong Biết tất cả rồi - ảnh 1 Đan Trường kể chuyện tình tay ba trong Biết tất cả rồi - ảnh 1Đan Trường kể chuyện tình tay ba trong Biết tất cả rồi - ảnh 6

Nam ca sĩ cũng thừa nhận, việc thực hiện MV về câu chuyện người thứ ba đang thịnh hành và là một xu hướng mà nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, điều đó không phải là yếu tố quan trọng để anh đưa câu chuyện vào MV.

Anh khẳng định: “Thông thường, khi sản xuất một sản phẩm âm nhạc, tôi phải nghe bài hát, thấm lời mới nghĩ đến nội dung MV. Điều tôi quan trọng nhất chính là nội dung đó phải thực sự phù hợp với lời bài hát. Tôi không thể vì bắt kịp xu hướng mà làm một MV không mấy ăn nhập với bài hát, như vậy là không tôn trọng khán giả".

>> Xem thêm: 

Trang web mua/bán sneakers hàng đầu thế giới GOAT vừa công bố top 7 đôi Air Jordan Đỏ-Đen-Trắng đỉnh cao nhất mọi thời đại

Binz và Châu Bùi cuối cùng đã có lời đáp rõ ràng cho câu chuyện kiến ba khoang và dấu yêu

5 combo toner + kem dưỡng ngon-bổ-rẻ, sắm về da thoát kiếp nẻ toác

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều