Loading...

Dân tình tiếc nuối khi xem lại clip chồng Âu Hà My rơi nước mắt hứa yêu thương vợ cả đời

Chồng của Âu Hà My thường xuyên dành cho vợ nhiều lời mật ngọt đầy hứa hẹn lúc cả hai còn mặn nồng.

Thông tin giảng viên xinh đẹp Âu Hà My đã chia tay chồng đang được dân tình bàn tán xôn xao trên MXH. Lý do được nữ giảng viên đưa ra là vì nửa kia đối xử tệ bạc với cô và gia đình. Ngoài ra, Âu Hà My còn phải chịu rất nhiều cú sốc như mất bố, sảy thai...

Trước đó, Âu Hà My và chồng từng có một cuộc tình và đám cưới đẹp như cổ tích. Họ dành cho nhau nhiều lời ngọt ngào và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn trên MXH.

Dân tình tiếc nuối khi xem lại clip chồng Âu Hà My rơi nước mắt hứa yêu thương vợ cả đời - ảnh 1

Âu Hà My được chồng cầu hôn ở Paris.

Hiện tại, dân tình đang truyền tay nhau rất nhiều đoạn clip cũ của 2 vợ chồng. Trong đó, Trọng Hưng - chồng của Hà My đã nói rất nhiều lời hứa hẹn, thề thốt với vợ và cả gia đình bên vợ.

Trong đoạn clip cầu hôn Âu Hà My ở Paris, Trọng Hưng rơi nước mắt xúc động: "Anh có thể đứng ở đây với em, dưới chân tháp Eiffel. Chúng ta gặp nhau, yêu nhau là một định mệnh. Anh sẽ mãi ở bên em. Cùng em vượt qua bao khó khăn. Hãy cho anh một cơ hội. Anh sẽ làm cho em hạnh phúc. Làm vợ anh nhé".

Dân tình tiếc nuối khi xem lại clip chồng Âu Hà My rơi nước mắt hứa yêu thương vợ cả đời - ảnh 2 Dân tình tiếc nuối khi xem lại clip chồng Âu Hà My rơi nước mắt hứa yêu thương vợ cả đời - ảnh 3
Dân tình tiếc nuối khi xem lại clip chồng Âu Hà My rơi nước mắt hứa yêu thương vợ cả đời - ảnh 4 Dân tình tiếc nuối khi xem lại clip chồng Âu Hà My rơi nước mắt hứa yêu thương vợ cả đời - ảnh 5
Trọng Hưng cầu hôn vợ với lời hứa hẹn mãi mãi.
Dân tình tiếc nuối khi xem lại clip chồng Âu Hà My rơi nước mắt hứa yêu thương vợ cả đời - ảnh 6
Trọng Hưng hay nói lời ngôn tình với vợ.

Trong đám cưới, anh chàng này cũng rưng rưng khi hứa hẹn với gia đình bên vợ: "Con xin cảm ơn bố mẹ đã trao Hà My cho con. Tại đây mẹ đã trao và dặn dò con. Con hứa với bố mẹ sẽ yêu thương em, che chở cho em đến hết cuộc đời này".

Nghe những lời này khi cả hai đã đường ai nấy đi khiến nhiều người rất tiếc nuối. Dân tình không tránh khỏi "vỡ mộng" với ngôn tình vì "hết cuộc đời" hoá ra cũng chỉ là 11 tháng thôi!

Ảnh: Facebook NV

Theo Báo dân sinh

>> Xem thêm: 

Gia đình dấu yêu: Cho con tập tự lập từ nhỏ

Người trẻ làm gì đón trung thu?

Mai Ngọc và Thu Hoài - 2 cô MC có tất cả ở tuổi 30, mê nhất là khoản có chồng giàu và ngày càng đẹp!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều