Loading...

Dân tình phát sốt trước cô giáo 3 năm đi dạy chưa mặc trùng bộ nào, style xanh - đỏ - tím - vàng màu nào cũng có đủ

Gu thời trang của cô giáo cũng trendy và ổn áp phết đấy.

"Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy" - Đó là chân lý dành cho tất cả mọi học sinh trong ngày đầu tiên bước vào lớp. Dù giáo viên dạy thế nào thì vẫn luôn để lại chút ít dấu ấn trong lòng học trò. Đó có thể là cô A dạy nhạt quá, thầy B nghiêm khắc nhưng lại cực quan tâm đến học sinh...

Cũng có một kiểu gây ấn tượng khác, đó là "mỗi ngày mặc 1 bộ đồ". Gì chứ với style quần áo trẻ trung thì giáo viên cũng "ăn đứt" học sinh đấy nhé!

Điển hình mới đây, một tài khoản Tiktok có tên @hoangthuydung03 đã chia sẻ style đi dạy của cô giáo mình. Nữ sinh cho biết "cô dạy 3 năm rồi chưa trùng bộ nào".

Cô giáo "gây bão" khi 3 năm đi dạy chưa mặc trùng bộ đồ nào

Đoạn clip công phu đã ghi lại những bộ quần áo vị giáo viên này mặc. Có thể thấy phong cách ăn mặc của cô giáo vô cùng xì tin, với đủ loại xanh - đỏ - tím - vàng, thích màu nào cũng có.

Dù đã ngoài 30 nhưng vóc dáng của cô vẫn cực kỳ cân đối, đã vậy gu phối màu cũng ổn áp ra phết. Nếu áo trong màu trắng thì nhất định giày cũng đồng bộ màu trắng. Nếu mặc áo dạ nâu thì giày và phụ kiện cũng đồng bộ theo màu. Đúng là không biết cô đi dạy hay biểu diễn thời trang nữa đây.

Và điều ấn tượng người xem nhất chính là xuyên suốt thời gian đó, vị giáo viên này đi dạy nhưng không hề mặc trùng bất kỳ bộ quần áo nào! Dù câu nói "3 năm chưa trùng bộ nào" hơi quá chút, nhưng có thể khẳng định là vị giáo viên này có tủ quần áo cực đa dạng đấy nhé.

Dân tình phát sốt trước cô giáo 3 năm đi dạy chưa mặc trùng bộ nào, style xanh - đỏ - tím - vàng màu nào cũng có đủ - ảnh 1

Cô giáo có gu ăn mặc cực kỳ trendy đó nha (Ảnh chụp màn hình)

Thực tế, việc giáo viên có nhiều quần áo khi đi dạy là chuyện hoàn toàn bình thường. Nhiều dân mạng chia sẻ cô giáo mình cũng rất chăm chút cho quần áo đi làm, thậm chí còn có riêng tủ đồ quần áo, tủ đồ phụ kiện, cứ đến dịp Lễ Tết là lại có quần áo mang màu sắc đặc trưng.

Thế mới thấy giáo viên ngày nay cũng trendy chẳng kém tụi học trò, rất biết chăm chút và ăn diện cho bản thân. Dưới đây là một số bình luận khoe khéo giáo viên của cộng đồng mạng:

- "Cô mình mỗi ngày một bộ đồ, đôi khuyên tai với giày cũng phải cùng một màu mới chịu. Cô cũng biết rất nhiều bí kíp phối đồ đấy, đứa nào mà đi giày không hợp mắt là cô chê ngay", bạn L.N bình luận.

- "Y như cô dạy Văn cũ của mình. Hầu như cả năm đi học chưa thấy cô trùng bộ nào, đã vậy style còn trẻ trung hơn cả tụi mình nữa chứ. Tụi học trò chỉ dám mặc trắng - đen, đã vậy cô chơi toàn màu chói hồng neon với xanh lá cây luôn", ban K.L chia sẻ.

- "Cô mình sáng 1 bộ, chiều lại thấy thay bộ khác. Tối đi chơi với học sinh lại mặc bộ khác rồi. Còn mặc style chanh xả nữa chứ, trên người toàn đồ hiệu. Đúng là ngày nay giáo viên toàn đi dạy vì đam mê thôi", bạn A.T bình luận.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Con thấy rất tổn thương và đau khổ. Xin hãy tha thứ cho con: Cô bé 10 tuổi viết thư xong liền nhảy sông, kết cục đau lòng gióng lên một hồi chuông cảnh báo cho tất cả bậc phụ huynh

Sao nhí có đôi mắt đẹp nhất châu Á ngày ấy: Nhan sắc hiện tại khiến fan thất vọng nhưng về học vấn thì không ai dám chê

Hải Dương cho học sinh lớp 12 của 8 huyện, thành phố đi học từ 8/3

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều