Loading...

Dân tình hú hét khi thấy Lee Min Ho bỗng xuất hiện ở Việt Nam rồi cho thuê phòng, sự thật là gì?

Dân tình vô cùng ngạc nhiên khi bỗng thấy nam diễn viên Lee Min Ho xuất hiện ở Việt Nam.

Việc chuyển trọ, tìm phòng trọ với sinh viên và những người làm việc xa nhà vốn là câu chuyện muôn thuở. Tìm phòng đã khó, đến khi tìm người để nhượng phòng cũng gian nan vô cùng. Nên bạn đang bí ý tưởng thì hãy tham khảo ngay chiêu trò siêu lầy của cô nữ sinh này nhé.

Linh Trang hiện đang sống ở quận Cầu Giấy (Hà Nội). Trong bài chia sẻ phòng, ai cũng sừng sờ khi thấy... Lee Min Ho ở trong phòng cô bạn. Hóa ra, tất cả chỉ là "cú lừa" ghép ảnh để cô nàng thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Bài đăng nhờ thế cũng thu được lượng tương tác gấp 5-10 lần bình thường.

Dân tình hú hét khi thấy Lee Min Ho bỗng xuất hiện ở Việt Nam rồi cho thuê phòng, sự thật là gì? - ảnh 1

Tưởng Lee Min Ho đến Việt Nam biểu diễn.

Dân tình hú hét khi thấy Lee Min Ho bỗng xuất hiện ở Việt Nam rồi cho thuê phòng, sự thật là gì? - ảnh 2

Ai ngờ là mẹo nhượng trọ siêu lầy của cô nữ sinh.

Dân tình hú hét khi thấy Lee Min Ho bỗng xuất hiện ở Việt Nam rồi cho thuê phòng, sự thật là gì? - ảnh 3 Dân tình hú hét khi thấy Lee Min Ho bỗng xuất hiện ở Việt Nam rồi cho thuê phòng, sự thật là gì? - ảnh 4

Chùm ảnh ghép khiến ai cũng cười tế ghế phục lăn độ sáng tạo.

Nhìn ảnh thì có thể thấy căn phòng này khá sạch sẽ và thoáng mát. Vì trường cách xa nhà trọ nên 10X đã phải nhượng lại phòng.

Theo Linh Trang chia sẻ thì điều kiện căn phòng như sau: "Đã đủ đồ đạc sử dụng, chỉ cần xách vali đến ở. Phòng rộng 25m2, thoáng mát cho 3-4 người ở. Có ban công phơi đồ riêng, ngay sát chợ, rất tiện cho việc nấu nướng. Vị trí gần nhiều trường đại học và có cả góc chill xinh xắn cho bạn nào đam mê sống ảo".

Giá thuê là 3,7 triệu, nếu chia cho 3-4 người thì chỉ mất khoảng 900 nghìn - 1,2 triệu/tháng. Có lẽ với sự hài hước của Linh Trang cùng mức giá hợp lý, cô bạn này sẽ nhượng được phòng trọ sớm thôi!

Dân tình hú hét khi thấy Lee Min Ho bỗng xuất hiện ở Việt Nam rồi cho thuê phòng, sự thật là gì? - ảnh 5 Dân tình hú hét khi thấy Lee Min Ho bỗng xuất hiện ở Việt Nam rồi cho thuê phòng, sự thật là gì? - ảnh 6
Dân tình hú hét khi thấy Lee Min Ho bỗng xuất hiện ở Việt Nam rồi cho thuê phòng, sự thật là gì? - ảnh 7 Dân tình hú hét khi thấy Lee Min Ho bỗng xuất hiện ở Việt Nam rồi cho thuê phòng, sự thật là gì? - ảnh 8

Căn nhà ở bên ngoài khá sạch sẽ, phù hợp cho 3-4 người ở.

Bên dưới bài viết, nhiều dân mạng đã phải phì cười và để lại bình luận khen ngợi cô nàng 10X. Đa phần đều cho rằng căn phòng khá xinh, mức giá cũng hợp lý nên chúc Trang sẽ sớm tìm được người thuê trọ.

- "Lướt qua giật mình tưởng Lee Min Ho đến Việt Nam, hú hồn luôn à".

- "Chưa thấy bài đăng nhượng phòng nào mà nhiều tương tác thế này, quả content chất lượng ghê".

- "Phòng xinh, giá cũng ổn. Lại còn thuê hẳn Lee Min Ho về quảng cáo nữa chứ!".

(Ảnh: Linh Trang)

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Học trực tuyến: Cả lớp hốt hoảng vì tiếng chó sủa vọng qua mic

Tuyệt chiêu giúp nữ sinh đạt 28,65 điểm đỗ Y dược, các hậu bối 2004 hóng ngay để chinh phục kỳ thi đại học 2022

Cậu bé 4 tuổi đã biết hàng ngàn từ vựng, ai cũng ngỡ là thần đồng nhưng chỉ nhờ 1 việc làm đơn giản của bà ngoại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều