Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Dàn thí sinh nổi tiếng đổ bộ Trời sinh một cặp mùa 2

Trời sinh một cặp mùa 2 sẽ tái ngộ khán giả truyền hình với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từ thứ Bảy tuần này (17/3) trên kênh VTV3.

Trời sinh một cặp mùa 2 chính thức quay trở lại với những gương mặt cực "hot". Giám khảo chính của chương trình là nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Hồng Nhung và khách mời đặc biệt mỗi vòng thi.

Trong chương trình 12 thí sinh nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau ngoài lĩnh vực ca hát sẽ kết hợp cùng 3 giọng ca nổi tiếng đó là ca sĩ Phạm Anh Khoa, Bùi Anh TuấnVăn Mai Hương - họ cũng chính là huấn luyện viên âm nhạc cho các thí sinh.

Format của chương trình năm nay vẫn giữ nguyên giống như mùa đầu. Ở mỗi vòng thi, 12 giọng ca sẽ lần lượt song ca cùng HLV của mình. Các tiết mục này được đánh giá và chấm điểm bởi 3 giám khảo (gồm 2 giám khảo chính và 1 giám khảo khách mời hàng tuần).

Trong các thí sinh ở mùa 2, nổi bật nhất là diễn viên Lan Phương. Dù đang trong thời gian mang bầu, Lan Phương vẫn quyết định đi thi thay vì nghỉ ngơi vì muốn tạo kỷ niệm cùng con đầu lòng đang trong bụng mẹ và muốn khán giả thấy Phụ nữ mang thai vẫn năng động, gợi cảm.

Dàn thí sinh nổi tiếng đổ bộ Trời sinh một cặp mùa 2 - ảnh 1

Ngoài Lan Phương, chương trình còn có các thí sinh là những tên tuổi được khán giả yêu thích như vũ công Lâm Vinh Hải, Tố Tố, Phạm Lịch, VJ Quốc Bảo, đạo diễn Vũ Trần, nhà thiết kế Ivan, Tăng Thành Công, người mẫu Quỳnh Châu, MC Lê Minh Ngọc, Lan Phương, Thiên Nga, stylist Diệp Linh Châu.

Trời sinh một cặp mùa 2 phát sóng vào lúc 21h ngày thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 17/03/2018. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên

>> Xem thêm: 

Con trai dẫn người yêu về ra mắt, vừa thấy diện mạo cô gái, mẹ mất ngủ, bố như bị bôi tro trát trấu

Bỗng nổi tiếng sau bức ảnh đứng bán thịt, cô gái bị chỉ trích “làm màu” chỉ vì một lý do

7 năm vận động số tiền lên đến hơn 400 tỉ đồng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều