Dàn sao Hàn đóng bom tấn truyền hình

Lee Byung Hun, Han Ji Min, Shin Min Ah, Bae Sung Woo và Nam Joo Hyuk... tham gia phim "Here" của biên kịch nổi tiếng Noh Hee Kyung. Giải Trí

Các diễn viên đồng ý ngay khi đọc kịch bản và đánh giá  Here  ( Tại đây ) đáng mong chờ. Với kinh phí đầu tư lớn và sự góp mặt của dàn sao hạng A,  Here  sẽ là bom tấn của truyền hình Hàn Quốc trong năm 2020, theo  Hancinema

Dàn sao Hàn đóng bom tấn truyền hình - ảnh 1

Từ trái qua: diễn viên Han Ji Min, Lee Byung Hun và Shin Min Ah.

Phim kể về cuộc sống, thách thức của nhóm người làm việc tại một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế. Họ gặp nhiều khó khăn và đấu tranh cho công lý. Nhà sản xuất không tiết lộ vai trò của từng diễn viên trong phim cũng như địa điểm quay.

biên kịch Noh Hee Kyung cho biết mời Jo In Sung tham gia dự án nhưng tài tử từ chối vì bận. Noh Hee Kyung từng chấp bút cho loạt phim ăn khách như  Padam Padam Chỉ có thể là yêu  (2014),  Tình bạn tuổi xế chiều  (2016),  Live  (2018)... Các tác phẩm của bà thường lột tả thực tế cuộc sống, ẩn chứa thông điệp Xã hội nhưng vẫn đan xen yếu tố lãng mạn.

Dàn sao Hàn đóng bom tấn truyền hình - ảnh 2

Bae Sung Woo và Nam Joo Hyuk (phải) tiếp tục hợp tác trong phim mới. Trước đó họ từng đóng chung "The Great Battle" (2018).

Ngay khi đoàn phim công bố dàn diễn viên, trên các diễn đàn Nate, Daum Naver , khán giả nói mong chờ ngày phim phát sóng. "Toàn sao hạng A, giống với buổi casting phim điện ảnh. Khó tin có thể thấy cả Lee Byung Hun, Han Ji Min, Shin Min Ah, Bae Sung Woo và Nam Joo Hyuk trong một khung hình", "Với đội hình này không có lý do để phim thất bại", "Dàn diễn viên 'khủng' nhất từ trước đến nay"... khán giả bình luận.

Tác phẩm sẽ khởi quay đầu năm sau và phát sóng ngay sau đó.

Thanh An (Theo  Hancinema Naver )

>> Xem thêm: 

5 cảnh gây há hốc mồm của Vagabond: Khiếp sợ từ màn rơi máy bay toàn trẻ em cho đến đánh đấm mãn nhãn

Charlie’s Angels phá cách với lối kể hiện đại

Cười sảng với màn cà khịa thánh violin của bom tấn Vườn Sao Băng năm xua trong Extraordinary You

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều