Loading...

Dàn sao Glee tề tựu để tưởng nhớ bạn diễn qua đời đột ngột, chia sẻ vô cùng cảm động về nạn nhân

Nhiều ngôi sao của Glee đã họp mặt để tưởng nhớ Naya Rivera nữ diễn viên trẻ xấu số của phim.

Mới đây, dàn diễn viên của series nhạc kịch đình đám Glee đã hội ngộ lại với nhau để tưởng nhớ nữ diễn viên Naya Rivera - một thành viên đã gắn bó lâu dài với bộ phim. Buổi trò chuyện và tưởng nhớ Naya Rivera được tổ chức trực tuyến trong khuôn khổ giải thưởng Truyền thông GLAAD nhằm ghi nhận các ngành truyền thông vì sự đại diện xuất sắc cho cộng đồng LGBTQ+.

Dàn sao Glee tề tựu để tưởng nhớ bạn diễn qua đời đột ngột, chia sẻ vô cùng cảm động về nạn nhân - ảnh 1

Nữ diễn viên Naya Rivera thủ vai Santana Lopez trong loạt phim Glee từ năm 2009 đến 2015, đã qua đời bất ngờ vào tháng 7 năm ngoái sau nhiều ngày mất tích. Cái chết của cô được cho là tai nạn đuối nước.

Dàn sao Glee tề tựu để tưởng nhớ bạn diễn qua đời đột ngột, chia sẻ vô cùng cảm động về nạn nhân - ảnh 2

Buổi tưởng nhớ Naya Rivera đã được host bởi nữ ca sĩ Demi Lovato - người đã từng đóng vai bạn gái của nhân vật Sanata Lopez trong Glee. "Không phải nói cũng biết năm vừa qua thật sự rất khó khăn", Demi Lovato nói. "Một khoảnh khắc thực sự khiến tôi đau lòng: mất đi người bạn Naya Rivera. Tôi sẽ luôn trân trọng quãng thời gian được đóng vai bạn gái của Naya - Dani trong Glee."

Dàn sao Glee tề tựu để tưởng nhớ bạn diễn qua đời đột ngột, chia sẻ vô cùng cảm động về nạn nhân - ảnh 3

Demi Lovato xuất hiện để dẫn chương trình

Dàn sao Glee tề tựu để tưởng nhớ bạn diễn qua đời đột ngột, chia sẻ vô cùng cảm động về nạn nhân - ảnh 4

Demi từng đóng vai bạn gái Dani của nhân vật Santana Lopez

"Nhân vật mà Naya đã thể hiện là một nhân vật mang sức ảnh hưởng lớn tới những cô gái đồng tính mà phải giấu kín bản thân mình - như tôi hồi đó," nữ diễn viên nói thêm. "Tham vọng và thành tựu của cô ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người phụ nữ Latinh trên khắp thế giới."

Mẹ ruột của Naya Rivera mặc dù không thể tham dự buổi họp mặt, đã để lại lời nhắn vô cùng xúc động: "Naya vốn luôn muốn trở thành một người vận động cho những người không có tiếng nói. Tôi không nghĩ con bé nhận ra bản thân nó quan trọng đến mức nào. Tôi rất biết ơn vì con gái của mình đã góp phần thay đổi cách mà chúng ta nhìn nhận, cảm thông với nhau."

Dàn sao Glee tề tựu để tưởng nhớ bạn diễn qua đời đột ngột, chia sẻ vô cùng cảm động về nạn nhân - ảnh 5

Tham gia buổi họp mặt trực tuyến lần này (do dịch Covid-19), có sự tham gia của nhiều ngôi sao khác trong Glee: Jacob Artist, Chris Colfer, Darren Criss, Jessalyn Gilsig, Dot-Marie Jones, Vanessa Lengies, Jane Lynch, Kevin McHale, Heather Morris, Matthew Morrison, Alex Newell, Lauren Potter, Amber Riley, Harry Shum Jr., Becca Tobin và Jenna Ushkowitz. Mọi người dành thời gian để tưởng nhớ Naya Rivera, đồng thời nhắc lại những ảnh hưởng tốt đẹp mà cô đã mang đến cho cộng đồng LGBTQ+ nhờ vai diễn trong Glee cũng như ở ngoài đời.

Nguồn ảnh: GLAAD, Tổng hợp

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Bất chấp khán giả tẩy chay, Snowdrop của Jisoo vẫn được nhá hàng trong clip kỉ niệm 10 năm của JTBC

Kiều của Mai Thu Huyền không bán thân, cũng không bán được vé rạp tuần qua

Lộ clip Kim Jung Hyun chung giường lại còn cực thân mật với Seohyun dù bị điên nữ kiểm soát

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều